Biện pháp nong bao quy đầu cho người lớn an toàn

Thảo luận trong 'Y tế cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 16/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Đối với nam giới tại độ tuổi trưởng thành thì việc lột bao quy đầu là tận gốc sức quan trọng để đàn ông nguy cơ dễ dàng vệ sinh lớp da niêm mạc bên trong, phòng tránh viêm nhiễm thành công. tuy nhiên do phần lớn người thiếu những kiến thức nam khoa cần thiết nên họ cũng không cho rằng được lột bao quy đầu ra sao và nguyên nhân phải lột bao quy đầu. bên dưới, các chuyên gia chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ số đông hơn với các bạn về thắc mắc này.

  Những kiến thức về lột bao quy đầu là gì bạn nên biết

  Theo những chuyên gia chuyên khoa của địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phòng khám thế giới thì bao quy đầu là một bộ phận rất quan trọng đối với vùng kín của cánh mày râu. Chức năng của bao quy đầu đóng vai trò chính là bảo vệ phần quy đầu khỏi các vết thương từ môi trường bên ngoài như lo duong vat và các bệnh lý nguy trọng khác.

  Thông thường tại cánh mày râu trưởng thành, mỗi khi dương vật cương cứng thì sẽ tự động lột bao quy đầu ra để bạn dễ dàng vệ sinh cơ quan vùng kín nữ cũng như tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục.

  [​IMG]

  Nếu khi dương vật đàn ông không thể tự lột bao quy đầu khi cương cứng thì chứng tỏ bạn đã mắc phải các dị tật như dài và hẹp bao quy đầu.

  Trong tình trạng này thì nam giới buộc phải có phương pháp lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả để nguy cơ vệ sinh được cơ quan này. Theo đó khi dương vật cương cứng thì phái mạnh có thể nhẹ nhàng sử dụng tay vuốt phần bao da xuống để lộ ra quy đầu.

  Cách lột bao quy đầuTuy nhiên nếu như cánh mày râu sử dụng tay cũng không thể lột phần bao quy xuống được thì cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ngay trường hợp không sẽ gặp phải rất nhiều hậu quả nguy hại.

  Việc thực hiện các phương pháp lột bao quy đầu ở nhà cũng như thực hiện cắt bao quy đầu sẽ đem tới những tác dụng như:

  phòng tránh viêm nhiễm

  Khi thực hiện được lột bao quy đầu sẽ khiến nam giới nguy cơ dễ dàng vệ sinh được lớp cặn bẩn tích tụ dưới phần bao da. vậy nên vi khuẩn sẽ không có môi trường để chuyển biến và phái mạnh sẽ tránh được bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến mức giá liệt hay viêm con đường tiết niệu.

  Tự lột bao quy đầu bằng thuốc

  Thực hiện cách trị dài bao quy đầu ở nhà bằng thuốc điển hình là bạn dùng một loại thuốc chuyên dụng để bôi vào phần bao da khiến chúng tự giãn ra và tuột xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được diễn ra nhanh hơn thì có nhiều những bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới thì các cách chữa dài bao quy đầu ở nhà chỉ có tác dụng ở những tình trạng không quá nặng. Còn đối với các nam giới có phần bao quy đầu quá dài thì lúc này buộc phải sử dụng đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu mới có thể giải quyết mức độ này.

  Đây là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện vì những chuyên gia chuyên khoa nhằm cắt đi phần da thừa ở quy đầu nam giới vì thế sẽ trị cậu nhỏ bị ngứa sau khi quan hệ một cách hiệu nhất. Sau tiểu phẫu thì bạn không cần phải thực hiện những kỹ thuật như trên nữa mà quy đầu vẫn khả năng trở lại được trạng thái bình thường.

  [​IMG]

  Bây giờ, y học tiên tiến đã tìm ra số đông kỹ thuật cắt bao quy đầu mới mà chính là phương pháp “xâm lấn tối thiểu” của Hàn Quốc. So với những cách di truyền thống thì cách này nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu “Xâm lấn tối thiểu”

  Hạn chế được rất nhiều đau đớn trước và sau phẫu thuật.

  Tổn thương khá nhỏ nên hầu hết không để lại sẹo.

  Thời kỳ hồi phục được rút ngắn.

  Ít có khả năng tạo nên hệ lụy

  Chính vì thế, tình trạng đàn ông muốn nhanh chóng thoát khỏi hiện trạng dài bao quy đầu để cải thiện sinh lý cũng như phòng tránh viêm nhiễm nam khoa thì tốt nhất là nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu với công nghệ tiên tiến.

  Còn các biện pháp chữa dài bao quy đầu tại nhà như trên hiệu quả thường khá thấp, không phải ai cũng có kết quả và đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì tương đối cao.

  Thông tin có ích cho bạn:Thế nào là hẹp bao quy đầu? - Cách trị bệnh hẹp bao quy đầu‎
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này