Thế nào là hẹp bao quy đầu? - Cách trị bệnh hẹp bao quy đầu‎

Thảo luận trong 'Y tế cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 14/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Biến chứng của viêm bao quy đầu

  Theo các chuyên gia chuyên khoa, tình trạng ngứa đầu dương vật không được khắc phục kịp thời sẽ tạo nên các hệ lụy không lường trước được:

  Ảnh hưởng tới sinh sản – hậu quả của viêm bao quy đầu

  – Viêm nhiễm lâu dài sẽ có có thể làm giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, điều này đồng nghĩa với việc có thể thụ tinh sẽ yếu.

  – Đồng thời chất dịch dẫn đến viêm có trong bao quy đầu sẽ theo tinh dịch đi ra ngoài và truyền sang cho bạn tình khi quan hệ tình dục.

  – Tinh dịch giảm chất lượng, vô sinh – hiếm muộn hoàn toàn có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Biến chứng của viêm bao quy đầu dẫn đến có thể nhiễm các bệnh khác

  – Viêm bao quy đầu để lâu sẽ gây ra bệnh viêm tuyến chi phí liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm con đường ống dẫn tinh,…

  – Những căn bệnh này đều hậu quả mạnh sẽ mẽ đến sức khỏe và liên quan tới quá trình sinh sản sau này của nam giới.

  – Nam giới có khả năng rối loạn hệ thống đường tiểu vì mắc phải những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu như viêm bàng quàng, viêm thận, viêm con đường tiết niệu…

  – Dấu hiệu của bệnh: tiểu buốt, tiểu rắt, đầu dương vật nổi chấm đỏ, đi tiểu có nhiều lần, tiểu đau, niệu đạo cảm biết nóng rát,…

  Biến chứng của viêm bao quy đầu dẫn đến căn bệnh liệt dương

  – Viêm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng lên thần kinh giao cảm ở quy đầu gây dương vật nhạy cảm quá mức gây ra xuất tinh sớm khi giao hợp tình dục.

  – Trong thời gian dài có khả năng dẫn đến quy đầu nhăn nheo nhóm bệnh liệt dương khiến tới đời sống tình dục gặp rất nhiều khó khăn.

  Phương pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Theo những chuyên gia chuyên khoa, phụ thuộc vào từng hiện tượng mà sẽ đưa ra các phác đồ điều trị thích hợp, cụ thể là:

  Nong bao quy đầu

  – Bằng phương pháp dùng tay kéo bao quy đầu của trẻ xuống dưới ngày 2-3 lần sau khi tắm hoặc vệ sinh sẽ khiến bao quy đầu của bé dãn ra sau 4-5 thuần thực hiện.

  – Đây là kỹ thuật dễ thực hiện và có khả năng thực hiện tại nhà để bỏ trợ cho quá trình tự lột bao quy đầu của bé.

  [​IMG]

  Dùng thuốc trị hẹp bao quy đầu

  – Nếu nong bao quy đầu không hiệu quả có thể dùng thuốc trị hẹp bao quy đầu.

  – Thực chất sử dụng thuốc khắc phục hẹp bao quy đầu là bôi thuốc có chứa steriod để làm bao quy đầu dãn ra và tự tuột xuống được.

  – Lưu ý, bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc mà chưa có sự hướng dẫn, chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tất mang”.

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  – Cắt bao quy đầu là kỹ thuật cuối cùng thực hiện khi 2 biện pháp trên không hiệu quả.

  – Cắt bao quy đầu là biện phá cắt bỏ phần da thừa tại bao quy đầu của nam giới đẻ lộ ra quy đầu.

  Hiện giờ, tiểu phẫu cắt bao quy đầu trở lên đơn giản hơn, không đau, nhanh chóng, ít hậu quả tới cuộc sống hàng ngày và mang tính thẩm mỹ rất cao.

  Trên đây là bài viết phân tích về “Thế nào là hẹp bao quy đầu tại nam giới?”. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hi vọng bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về bao quy đầu từ rõ nhận diện rõ mức độ hẹp bao quy đầu của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này