yêu cầu dùng trong máy bơm nước giếng khoan trong sinh hoạt

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/2/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,109
  Đã được thích:
  0
  Việc sử dụng nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi yêu cầu sử dụng nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm không tốt không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ yêu cầu cả gia đình thì đó có thể là thảm họa. những gia đình chú ý chọn mua bơm nước giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo yêu cầu tối thiểu trong cuộc sống mọi ngày.

  may bom nuoc hoa tien giếng khoan là gì ?
  [​IMG]
  bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được lắp đặt trong hộ gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất và đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi hộ gia đình. Tuy nhiên điều kiện để máy bơm điện chìm giếng khoan có thể làm tốt hoạt động là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy có khả năng hút nước được lên. những khách hàng đang có yêu cầu tham khảo để mua sắm máy bơm nước giếng khoan hoặc đã sử dụng rồi các vẫn sẽ chưa hiểu về nguyên tắc vận hành của máy bơm. Dưới đây là nguyên tắc vận hành của bơm nước giếng khoan

  Nguyên tắc vận hành của máy bơm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo : May bom truc ngang

  máy bơm nước giếng khoan là một trong những dòng máy bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt đặt chìm dưới đất, xài cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào. Với những tính năng của máy bơm nước giếng khoan được sử dụng hiện nay, thông thường có khả năng xài cho giếng khoan, giếng đào có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy có thể làm tốt nằm chìm trong nước nên thân bơm có thể gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không vận hành được, hoặc nếu có lỗ rò thì có thể làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. cấu tạo đặc biệt như vậy có thể làm tốt đảm bảo cho máy vẫn hoạt động tốt khi ở dưới nước, đồng thời máy bơm nước giếng khoan có thể hút các chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người dùng trong.

  hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bơm nước giếng khoan dân dụng với những nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá nhiều chủng loại cho người tiêu ứng dụng lựa.Quý quý khách có yêu cầu sắm máy bơm nước giếng khoan có khả năng tham khảo tại thcgroup.vn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  Công Ty may bom nuoc gieng khoan Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : /hupa.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này