ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi MediaViHoth, 17/6/24.

 1. MediaViHoth

  MediaViHoth Active Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và tổ chức TNHH giải pháp và nhà cung cấp SSPACE đã diễn ra thành công phải chăng đẹp. Sự cộng tác mở ra nhiều thời cơ và giải pháp chiến lược về tập huấn cho những phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SWOOD.
  Giới thiệu về SSPACE

  SSPACE là 1 trong các công ty bậc nhất trong ngành nghề đào tạo kỹ thuật và cung cấp những biện pháp phần mềm hiện đại. Được ra đời mang sứ mạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SSPACE không giới hạn đổi mới và lớn mạnh để đem lại các chương trình huấn luyện toàn diện và cập nhật nhất, giúp học viên vật dụng tri thức và kỹ năng thực tế cần yếu trong thời đại công nghiệp 4.0.
  SSPACE với hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được tuyển chọn cẩn thận từ các đơn vị quản lý công nghiệp chủ chốt. Nhờ đấy, những khóa học của SSPACE luôn đảm bảo chất lượng và giải quyết được bắt buộc khắt khe của thị phần lao động.
  Được sự tin tưởng và đi cùng cộng tác của những cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều thị thành trên cả nước, SSPACE liên tiếp nâng cao chất lượng, mở rộng và khai triển bí quyết tập huấn. Không những thế, SSPACE cũng tạo ra những chương trình tài trợ với những trường ĐH/CĐ mở ra thời cơ tiếp cận sắp hơn cho sinh viên có doanh nghiệp.

  Nội dung cộng tác giữa ViHoth và SSPACE

  Buổi ký kết cộng tác là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu rẻ đẹp, hai công ty sẽ đồng hành cùng nhau triển khai những chương trình huấn luyện hàng hiệu về SOLIDWORKS, SolidCAM và SWOOD.
  • Đại diện ViHoth Solutions: Ông Đặng Ngọc Hảo – tổng giám đốc
  • Đại diện SSPACE: Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO and Founder SSPACE Co., Ltd, Chuyên gia SOLIDWORKS
  Tại buổi ký kết, ông Đặng Ngọc Hảo đã san sẻ về tầm nhìn và chiến lược cộng tác giữa 2 bên, nhấn mạnh rằng sự cộng tác này sẽ đem lại đa dạng giá trị và cơ hội mới cho cả SSPACE và ViHoth Solutions.
  phê chuẩn việc kết hợp chuyên môn huấn luyện của SSPACE và biện pháp công nghệ tiên tiến trong khoảng ViHoth Solutions, học viên sẽ có dịp tiếp cận sở hữu các chương trình huấn luyện chất lượng cao dựa trên tài liệu và phần mềm hàng hiệu, gồm có:

  • SOLIDWORKS Electrical
  • SolidCAM
  • SWOOD
  Điều này sẽ giúp học viên vật dụng những kỹ năng cần phải có, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị phần cần lao.
  Việc tiêu dùng những tài liệu và phần mềm xịn trong khoảng ViHoth còn đảm bảo rằng học viên luôn được cập nhật kỹ thuật mới nhất, góp phần tăng chất lượng nhóm lao động. Ngoài việc tương trợ về phần mềm và tài liệu hàng hiệu thì ViHoth còn tương trợ SSPACE trong việc xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật các kiến thức mới nhất.
  tuy nhiên, sự cộng tác giữa ViHoth Solutions và SSPACAE còn đem đến đa dạng ích lợi cho những tổ chức và cá nhân. Khách hàng của SSPACE sẽ được lợi lợi trong khoảng những biện pháp phần mềm tối ưu mà ViHoth phân phối, giúp cải thiện hiệu quả làm việc.
  Sự hiệp tác này ko chỉ mang lại các cơ hội và giải pháp mới cho khách hàng và học viên của SSPACE và ViHoth, mà còn khẳng định cam kết nâng cao chất lượng tập huấn công nghệ tại Việt Nam. Hãy cộng chờ đón các khóa học trị giá được mở mang trên hệ thống của SSPACE và ViHoth chỉ mất khoảng gần đến nhé.
  Xem thêm: Khóa đào tạo SOLIDWORKS cơ bản online miễn phí
   

Chia sẻ trang này