Tuyển chọn các công nhân vệ sinh công nghiệp tại quận 2

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 1/9/16.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,032
  Đã được thích:
  0
  Trong căn nhà của mình, chắc có lẽ chúng ta sử dụng phòng ngủ là nhiều hơn cả. Theo như đánh gái cũng như nghiên cứu của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì vì chúng ta đều dành ít nhất bảy tiếng đồng hồ mỗi tối trên giường ngủ nên việc giữ gìn các vật dụng trên giường ngủ như chăn, ga gối, đệm là việc vô cùng cần thiết.
  Tốt hơn hết, chúng ta nên tập giặt gối thường xuyên: Bạn có thể giặt vỏ gối bằng tay trong nhà tắm, giặt bằng xà phòng và giũ nhiều lần. Phơi khô vỏ gối (và cả ruột gối) dưới ánh nắng mặt trời.Hong khô như vậy bên ngoài ít nhất một tháng một lần.
  [​IMG]
  Vệ sinh ga, đệm: các nhân viên vệ sinh nhà sau xây dựng tphcm thấy thay và giặt ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn một lần trong tuần. Cũng có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt đệm.
  Không nhảy trên đệm: Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn nên nhắc nhở chúng không nên nhảy hay dẫm lên đệm, sẽ khiến đệm chóng hỏng.
  Lật đệm: Lật đệm thường xuyên để đảm bảo đệm luôn bằng phẳng. Cũng hong khô đệm ngoài trời dưới ánh nắng một năm ít nhất 2 lần.
  Làm sạch ruột chăn: Làm sạch ruột chăn một hoặc hai lần một năm. Sử dụng máy giặt để giặt chăn sẽ tốt hơn là giặt khô. Đưa chúng ra ngoài trời hong khô vào mùa đông để phòng tránh vi khuẩn, vi trùng còn bám lại.
  Đối với những gia đình không dùng điều hoà: Không nêm dùng đến ga đệm vào mùa hè. Trước khi đem cất nên là ga một lượt. Nếu cất trong tủ gỗ, hãy dùng vải lót cho bộ chăn ga. Vì một số loại gỗ như gỗ tuyết tùng có chất dầu tự nhiên có thể làm hỏng các chất vải. Một điều lưu ý nữa là nên tránh để mặt phải của ga gối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng nếu có thể. Đặc biệt là ánh sáng mặt trời sẽ làm cho ga gối chóng bị mất màu.
  Đặc biệt, đối với các công trình dân dụng và công nghiệp thì chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này