Tư vấn thắc mắc cho câu hỏi có nên dùng giàn phơi đồ thông minh

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/8/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Có nên dùng giàn phơi quần áo thông minh hay ko vẫn là câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn. Bữa nay, Vips.com.vn xin đưa ra một số tiêu chí 1 cách thức khách quan nhất giúp bạn tham khảo và cân kể nhé.
  đề cập tới giàn phơi thông minh có nhẽ hầu hết chúng ta đều biết nó ko còn xa lạ gì với mỗi gia đình nhất là các gia đình sống ở dân cư, ngoài ra các công dụng, cấu tạo giàn phơi hay loại giàn phơi nào tốt nhất thì chẳng hề ai cũng am tường hết. Bữa nay hãy cùng chúng tôi tìm hiếu tất cả những vấn đề này nhé.
  Xem thêm http://batchephuoto.com/
  một. Công dụng của giàn phơi quần áo thông minh

  Công dụng quan trọng nhất của giàn phơi đồ thông minh là để phơi xống áo. Tuy nhiên với loại giàn phơi áo quần này công dụng đó không chỉ đơn thuần, duy nhất mà qua đó còn giúp các gia đình có thể tận dụng thêm diện tích không gian phơi vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  giàn phơi thông minh giúp phơi rất nhiều áo quần, chăn ga
  hai. Cấu tạo giàn phơi thông minh

  Nhiều người chắc hẳn vẫn còn đang băn khoăn ko biết cấu tạo bộ giàn phơi đồ thông minh như thế nào? Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, Vips.com.vn xin đưa ra cấu tạo cũng như tính năng của từng bộ phận của giàn phơi:
  -Thanh phơi: Làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm, có dạng ống, chiều dài hơn 2m có thể cắt bớt giả dụ diện tích lắp ráp quá hẹp, trên thanh có các lỗ phơi phân bố đồng đều khoảng 60-80 lỗ/thanh, bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo xô bay.
  - Bộ tay quay hay còn gọi là bộ tời: Chất liệu nhôm liền khối có tác dụng để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rọc và dây cáp. Tùy vào từng dòng bộ tời mà tải trọng khác nhau khoảng từ 40kg- 70kg. Trên thị trường có 2 mẫu tay quay liền và tay quay rời có độ bền trên 5 năm.
  Bộ tời tay quay giàn phơi đồ thông minh nhập ngoại
  - Bộ ròng rọc và dây cáp: Bộ ròng rọc có các khoen định vị cho thanh phơi, dây cáp dùng để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống lúc phơi hoặc lấy xống áo.
  [​IMG]
  Nguồn http://giadungphucuong.com/
  3. Nên dùng giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt nhất?

  Trên thị trường có rất nhiều dòng giàn phơi đồ thông minh và dùng dòng nào tốt nhất thì phụ thuộc vào nhiều nhân tố cũng như giá tiền. Chúng tôi xin đưa ra 2 dòng thông dụng rất ngày nay để Anh chị em tham khảo:
  giàn phơi thông minh tay quay: Sử dụng bộ tời hoạt động theo nguyên tắc cơ học tức là người dùng phải tiến hành trực tiếp quay bộ tời để thanh phơi di chuyển lên xuống theo mong muốn. Giá dòng giàn phơi đồ thông minh gắn trần dao động từ 950.000đ- 3.000.000đ/bộ. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 2-3 năm.
  giàn phơi quần áo thông minh hòa phát HP-Q6
  giàn phơi thông minh bấm điện hay còn gọi là giàn phơi điều khiển từ xa: ứng dụng nguyên lý tự động nên cách thức dùng rất đơn giản, người dùng chỉ cần bấm điện là thanh phơi sẽ tự động lên xuống.Vì vận dụng nguyên lý tự động hiện đại hơn nên mức giá giàn phơi quần áo thông minh bấm điện cao hơn giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời. Mức giá chao đảo khoảng 5.000.000đ- 13.000.000d/bộ. Bảo hành toàn cầu 3-5 năm.
  Qua các đặc điểm giàn phơi thông minh đề cập trên và công dụng của mẫu giàn phơi này có thể khẳng định nên dùng giàn phơi thông minh. Nhất là với những hộ gia đình chung cư, quyết định lắp giàn phơi thông minh có thể đề cập là biện pháp duy nhất để tận dụng tối đa từng milime ban công hoặc lô gia chật hẹp.
  Xem thêm http://gianphoi-hoaphat.net/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này