Tự sướng hoạc sức khỏe của các bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 21/10/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  623
  Đã được thích:
  0
  Sóc lọ là một hành vi vô cùng phổ biến. Đó là việc không phụ thuộc hoạc ổn để tìm hiểu thân thể, thấy thoải mái hoạc giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống chuyện ấy. Toàn bộ mọi người đều triển khai hành động sóc lọ và phim sex ngoại tình, không lọai trừ giới tính, độ tuổi…
  Nhưng có rất nhiều lời đồn rằng, tự sướng chẳng làm ra bất cứ việc xấu nào về mặt thể chất của cơ thể. Dù vậy, tự sướng lạm dụng có thể khiến ảnh hưởng đến tình dục hay cuộc sống hàng ngày của mọi người.

  Điểm xấu của tự sướng

  Sóc lọ chẳng làm ra bất cứ khuyết điểm gì. Tuy nhiên, một số người cảm giác mình sai lúc thủ dâm hay phim sex trung quốc cho rằng việc tự sướng từ từ mãn tính.
  Tự sướng và trạng thái tội lỗi

  Vì các lý do liên quan tới tôn giáo một vài người chắc chắn thấy có lỗi lúc lạm dụng thủ dâm. Dù vậy, tự sướng chưa có gì sai và cũng chẳng phạm lỗi lối sống. Mặc dù sẽ, chúng ta đã biết rằng ở đâu đó, tự sướng là hành động “vô đạo đức” hoạc “đáng xấu hổ”.
  Nghiện sóc lọ

  Một vài người sẽ dậy thì, hành vi nghiện sóc lọ. Các bạn chắc chắn dành quá nhiều thời gian cho việc tự sướng nếu tự sướng làm mọi người:
  • Bỏ học tập hoặc một vài công việc khác
  • Không làm hay bỏ học
  • Hủy các kế hoạch với chúng ta bè hoặc mái ấm
  Lạm dụng sóc lọ cũng chắc chắn gây hại tới tình dục và một số phần khách quan của cuộc sống. Tự sướng quá lam dụng sẽ khiến cản trở đến công việc với làm việc, từ đó khiến hạn chế độ thành công lao động.
  Sóc lọ có khiến suy giảm sự nhạy cảm của bộ phận sinh dục không?

  Với các phụ nữ bị rối loạn chức năng quan hệ, việc nâng cao kích thích, bao gồm cả việc tự sướng, chắc chắn khiến tăng ham muốn quan hệ hoạc sự nhạy cảm.
  Tự sướng có thể ảnh hưởng tới sự nhạy cảm trong quá trình làm chuyện ấy và con trai, phụ thuộc vào “kinh nghiệm” sử dụng. Trường hợp cầm cậu bé quá chặt trong thời gian sóc lọ và phim sex châu á thì có thể làm hạn chế sự nhạy cảm của cậu nhỏ.
  Các dược sĩ về giao hợp đề nghị là, nên chuyển đổi kinh nghiệm trong thời gian sóc lọ để giữ được tần suất nhạy cảm trong lúc làm chuyện ấy.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này