Tìm hiểu giá thành của hệ thống lọc nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi thangktpm, 8/9/17.

 1. thangktpm

  thangktpm New Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình hiện nay có đặc điểm chung là đa dạng, phụ thuộc vào chất lượng, dung tích lọc và tính chất lọc khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn ít người , chỉ sử dụng nước vào mục đích sinh hoạt, vệ sinh có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt có mức giá từ 9.000.000, nếu gia đình bạn sử dụng nước vào mục đích chăn nuôi, kinh doanh thì nên lắp đặt hệ thống lọc có dung tích lớn hơn với mức giá giao động 12.000.000 – 40.000.000 VNĐ.

  Trên các trang web bán hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình luôn có ô cửa sổ chat hoặc điện thoại hotline tư vấn nhưng khá nhiều khách hàng bỏ qua thao tác này vì sợ đó là những thông tin quảng cáo, thiếu khách quan. Sự thật không phải như vậy, các nhân viên tư vấn tại địa chỉ bán máy lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ uy tín luôn tư vấn bằng tất cả sự trung thực và chính xác nhất

  Không hẳn trong một số trường hợp. Hiện nay xuất hiện nhiều khu nhà mới trong đó hạ tầng của khu vực đó là do chủ đầu tư cung cấp. Chủ đầu tư không có khả năng để lựa chọn vị trí khoan giếng, vì không có đất do vậy có thể nguồn nước mà chủ đầu tư lựa chọn không hẳn đã phù hợp với các bể lọc thông thường mà lựa chọn những phương án lọc cao cấp thì đắt tiền. Trong trường hợp này, nước giếng khoan do các gia đình làm chủ đầu tư sẽ có chất lượng tốt hơn vì chính bản thân các gia đình sẽ trả tiền và nghiệm thu cho hệ thống lọc.

  Tuy nhiên, sản phẩm máy lọc nước tốt nhất là loại phù hợp với nguồn nước nơi bạn ở , các thiêt bị đắt tiền đôi khi chỉ là bởi nó sử dụng các loại vật liệu lọc hoặc công nghệ phức tạp cho các nguồn nước khác, ví dụ nước mặn, giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình sẽ đắt hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này