Tìm hiểu bơm nước giếng hộ gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/9/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,146
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho mỗi người. Hầu như mỗi gia đình nếu không dùng trong nước máy của các hệ thống cấp nước thì sẽ có riêng một giếng khoan để bán nước sinh hoạt. Trên thị trường hiện nay những dòng gia may bom nuoc dien chim giếng khoan hộ gia đình có rất nhiều cái, nhiều chủng loại về mẫu mã, chủng loại của nhiều nhà sản xuất khác nhau.
  [​IMG]
  bơm nước giếng khoan hộ gia đình thường hay được ứng dụng nhiều ở các gia đình ở vùng thôn quê, miền núi vì thói quen dùng nước giếng trong sinh hoạt đã hình thành từ lâu. vì thế nhu cầu về máy bơm giếng khoan hộ gia đình cũng tăng, có rất nhiều nhà kinh doanh bơm nước với nhiều loại mã, chủng cái khác nhau vì vậy bạn có khả năng gặp không ít khó khăn khi chọn mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình.

  Điều trước tiên bạn cần phải chú ý khi lựa mua một máy bơm nước giếng khoan gia đình đó là bạn phải xác định được đặc điểm của nguồn nước hộ gia đình như độ hút sâu, lưu lượng nước cần đạt, công suất cần có của máy, nên đặt bơm nước trên hay trong nước,... để chọn lựa một mẫu bơm nước phù hợp nhất. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì hãy đưa ra yêu cầu để nhân viên sẽ tư vấn cho bạn mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình phù hợp.

  Với nhu cầu dùng trong hiện nay thì máy bơm nước chìm được ưa chuộng hơn so với máy cạn vì khi xài máy cạn bạn phải thường xuyên kiểm tra nồng độ lên xuống của mực nước để điều chỉnh vị trí đặt bơm nước cho phù hợp nhằm bảo quản tốt cho bơm nước. Trong khi đó, nếu dùng trong máy bơm chìm thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, máy bơm chìm được sản xuất phù hợp với việc dùng trong trong nước. tuy thế hiện nay các mẫu máy bơm nước giếng khoan gia đình ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người xài.  những thương hiệu bơm nước do THC Việt Nam Group phân phối gồm: máy bơm hoả tiễn nhãn hiệu Galaxy và Lishiba, máy bơm điện chìm Dongyin với các dịch vụ bảo hành có khả năng mang đến cho bạn sự phục vụ hiệu quả nhất.

  các điều cần chú ý khi ứng dụng bơm nước giếng khoan hộ gia đình

  - hướng dẫn dùng cho mục đích được liệt kê bởi hãng sản xuất

  - Không nên tự sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn

  - Tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn

  - bảo hành theo định kì để máy vận hành hiệu quả, lâu dài

  - Chú ý lắp máy bơm theo đúng quy trình kĩ thuật.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bao gia may bom hoa tien Galaxy :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm chìm : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này