Thủ dâm nhiều, tinh dịch ít và màu hơi trắng có sao không

Thảo luận trong 'Y tế cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 13/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Sau khi giao hợp em ra tinh trùng là một chất lỏng có màu trắng trong nhưng em nghe nói cần có màu trắng sữa mới đúng .Vậy tinh dịch của em có vấn đề căn bệnh gì k,liệu em có thể có con k. Trong dịch tinh có chứa xuất tinh màu nâu . Màu sắc cũng như chất lượng của dịch tinh có khả năng mắc thay thế, mỗi số người mỗi khác tùy theo thức ăn uống đã dùng và sk của người đàn ông như thế nào.

  [​IMG]
  Tinh trùng bình thường có màu gì?

  Tinh khí nằm trong tinh trùng, thông thường tình trùng không thể nhận thấy bằng mắt thường mà bắt buộc quan sát bằng kính hiển vi. Chúng ta chỉ có khả năng phân biệt được bằng mắt thường qua màu sắc của dịch tinh trùng. tinh dịch bình thường có màu trắng đục và hơi ngà vàng. Khi xuất tinh, dịch tinh sẽ đặc, nhưng sau ấy khoảng 20 – 40 phút tinh khí sẽ bị hóa lỏng. Thể tích tinh khí mỗi lần xuất tinh khoảng 2-5ml.

  Nếu phái mạnh khi xuất tinh thấy tinh dịch màu trắng trong, điều này cho thấy của nam đang có vấn đề.

  Tinh trùng màu trắng trong có khiến cho sao không?

  Theo những bác sĩ pk bệnh phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, tinh khí màu trắng trong là tình trạng tinh dịch bị loãng. tại số lượng tinh trùng ít hay do mắc thiếu hụt về thành phần nuôi dưỡng hay bảo vệ tinh dịch. bởi thế, chất lượng tinh trùng suy giảm, bị yếu. Biệu hiện cụ thể là tinh dịch ban đầu sẽ có màu trắng trong gần như nước lã, sau ấy sẽ trong như nước vo gạo, hơi nhầy hay mùi hơi tanh.

  Tinh trùng loãng chứng tỏ có sự bất thường cả về số lượng lẫn chất lượng dịch tinh trùng. bởi thế, có khả năng có phái mạnh ko thể có con là rất cao.

  Có rất nhiều tình trạng khi đi khám vô sinh hoặc hiếm muộn con cái cho thấy: đàn ông có hiện tượng tinh trùng đặc như keo trong như nước vo gạo nghĩa là chỉ có ít hoặc k có dịch tinh. vì thế khi bị phải tình trạng này, bạn bắt buộc đi khám ngay để bảo toàn cho sự ss sau này.

  Giả dụ dịch tinh loãng kèm theo cả máu k các khiến liên quan đến quá trình quan hệ vợ chồng mà còn khiến cho cánh mày râu mắc vô sinh.

  Thế nhưng, khi mắc phải trường hợp này, đàn ông cũng không cần quá lo sợ mà hãy bình tĩnh đến những cơ sở y tế, p.khám phái mạnh khoa khiến cho xét nghiệm tinh trùng đồ để biết chính xác có cần dịch tinh của mình bị loãng và do nguyên nhân nào dẫn đến. Từ đó, có cách trị bệnh hợp lý. điều trị nhanh chóng bệnh sẽ có khả năng chữa khỏi lớn, đàn ông hoàn toàn có khả năng khiến cha bình thường.

  Trên đây cũng là các cẩm nang hữu ích về vấn đề tinh trùng màu trắng trong có làm sao không? Mà bs pk đa.khoa Thế Giới muốn chia sẻ với với người đàn ông. ví như có bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn căn bệnh gì, đa số người có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện hoặc đến trực tiếp pk để được những b.sĩ giải đáp cụ thể hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này