thể nghiệm chip Helio X30 của Meizu Pro 7 Plus: Mát, mượt và GPU cực đáng tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi tranthanh2007, 12/9/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  thí điểm chip Helio X30 trên Meizu Pro 7 Plus của thấy máy có thể đa nhiệm cực hơi, cũng như khả năng tuyệt hảo of nhân đồ họa Power VR

  thay màn hình samsung s8 plus

  Chip cao cấp Helio X30 thu hút số 1 of Mediatek được concept gồm cụm 2 nhân dịp Cortex - A73 hiệu suất cao làm việc ở xung nhịp 2,6GHz, 4 nhân dịp Cortex - A53 xung 2,2GHz và cuối cùng là cụm 4 nhân tiết kiệm điện Cortex - A35 mang mức xung nhịp một,9GHz. nhân dịp đồ họa GPU của chip thu hút thuộc series PowerVR 7XTP, mức hiệu suất toàn bộ na ná của chip Apple A9 của iPhone 6s.

  những thử nghiệm sẽ thi hành tuần tự bằng các app rộng rãi, tuy vậy do Flyme OS của Meizu Pro 7 Plus bản mới số 1 vẫn là bản chưa chính thức, Có nên các điểm số có thể chưa cần là các kết thúc cuối cùng - Sẽ có các bài viết khác nhằm xác nhận lại mọi thiết bị.

  GPU của Meizu Pro 7 Plus tuy không phải mới nhất, nhưng vẫn rất chi là mạnh so mang các nhân đồ họa khác gần đây.

  Điểm sơ qua một số thí nghiệm có độ phân giải 1080p trên GFX thể hiện hiệu năng của PowerVR 7XTP kém hơn so sở hữu Adreno 540 of Qualcomm, nhưng lại tương đối suýt soát mang Adreno 530 (GPU của chip Snapdragon 820), ngang bằng với Mali - T880MP10 trên Meizu Pro 6 Plus

  thể nghiệm GFX Một số.0 Manhattan (1080p offscreen) của thấy trên dưới phương pháp ko quá xa so có các flagship của năm cũ như Galaxy S7 Edge, LG G6 hữu ích thậm chí cả Xperia XZs - tuy thế lại kém hơn 1 chút so có người anh em Meizu Pro 6 Plus.

  GFX Các.1 Manhattan (1080p offscreen) cũng đầy đủ na ná

  Cả Meizu Pro 6 Plus lẫn Meizu Pro 7 Plus đều đạt điểm số ngang nhau trong GFX 3.0 Manhattan (onscreen), đồng thời Trận chiến với hai flagship LG G6 lẫn Galaxy S7 Edge cũng được rút ngắn lại.

  Ở GFX 3.1 Manhattan (onscreen) lại càng cho thấy Những "vươn lên" sau những lần xấp xỉ trước ấy.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Basemark X và Basemark ES Một vài.1 / Metal thể hiện tương đối rõ dù đây chẳng phải là một con chip hàng đầu với tính năng khủng trên thị trường, tuy thế điểm số và Đánh giá mang lại sẽ hơi sát với các flagship of năm cũ.

  Nhìn khách quan, Meizu Pro 7 Plus vẫn có 1 trên dưới phương pháp khá xa so có những flagship cấp cao of năm 2017

  Antutu của Hellio X30 có điểm số toàn bộ ngang bằng có Exynos 8890 - một con chip cấp cao chỉ thu hút công bố hồi năm ngoái của Samsung

  đến phiên Basemark OS 2.0 lại tiếp tục thể hiện Những vượt trội khi gần như chạm ngưỡng Sony Xperia XZs

  Dù không ko quá mạnh và có vẻ ko hoàn thiện như chờ mong, nhưng Helio X30 của Meizu Pro 7 Plus vẫn sẽ cho tính năng rất đáng suy xét duyệt so với giá tiền. vào thời gian tới, các vi xử lý 10 nhân dịp cũng sẽ thường gặp ngày một phần lớn, đặc biệt vi xử lý của tiến trình 10nm bởi năng lực tiết kiệm điện, nhưng có thể xử lý tốt những tác vụ trong giai đoạn dùng mỗi ngày cũng như giải trí.

  những phép thử hàng loạt cho thấy GPU tuồng như là điểm yếu lớn số 1 của Meizu Pro 7 Plus, nhưng hãy nhìn trong một Hơn thế nữa - có khả năng so sở hữu các đối thủ khác đều ko bằng, nhưng đây vẫn là một con chip xử lý tốt những game đồ họa 3D thú vị xem phim độ phân giải cao "vi vu" không khiến quý khách khó chịu.

  [​IMG]

  vào suốt quá tình thử, lớp vỏ nhôm của Meizu Pro 7 Plus cũng giúp đỡ máy tản nhiệt luôn luôn nhanh, ko có cảm giác khó chịu - 1 ưu thế hoàn hảo cho sản phẩm thu hút.

  đồng thời Meizu cũng đã làm khá thấp phần tùy biến hệ điều hành, cảm xúc vuốt thả, cuộn và các thao tác kéo thả hầu hết tương đồng so với phiên bản Android gốc of Nokia 8 dù giao diện vẫn cực kì bóng bẩy.

  Hệ điều hành tối ưu phải chăng, tốc độ phản hồi nhanh và vi xử lý thú vị đã giúp đỡ chiếc điện thoại nay xong vô cùng tốt bổn phận of mình và mang lại Trải nghiệm hoàn chỉnh - Theo bạn, quý khách có thích sản phẩm này, đặc biệt là design mang mặt hình phụ cực độc đáo thú vị không?

  thay màn hình samsung s7 edge

  DLQ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này