Thành phần dinh dưỡng có trong tảo lục Chlorella và tảo xoắn Spirulina

Thảo luận trong 'Thực phẩm dinh dưỡng' bắt đầu bởi ThucDoan, 28/4/21.

  1. ThucDoan

    ThucDoan Expired VIP

    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    1/ Điểm giống nhau giữa tảo lục (tảo Chlorella) & tảo xoắn (tảo Spirulina)
    Mang thể thấy, tảo lục Chlorella và tảo xoắn Spirulina đều sở hữu hàm lượng protein, carb & chất béo giống nhau. các phần tử dinh dưỡng khác sở hữu sự khác biệt về hàm lượng nhưng nhìn chung phần tử dinh dưỡng mang trong 2 mẫu tảo này không mang sự khác biệt quá lớn. Đây cũng là Tại Sao Vì Sao việc sử dụng 2 chiếc tảo đó đều có thể đem đến các tiện lợi sức khỏe giống nhau như:
    a/ Làm cho giảm lượng cholesterol “xấu”
    Mức độ LDL cao hoặc lipoprotein thấp mang thể khiến cho tăng nguy cơ tiềm ẩn tích tụ cholesterol trong động mạch của bạn. & khi cholesterol trong máu rất cao, nguy cơ mắc bệnh mạch vành cũng cao hơn.
    Nghiên cứu giúp đã chỉ ra rằng, việc sử dụng tảo chlorella & spirulina đều mang trình độ làm cho tránh tổng lượng cholesterol, đặc trưng là hàm lượng cholesterol LDL (hay cholesterol “xấu”) và chất béo trung tính, Từ đó giúp khiến giảm nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ.

    [​IMG]

    >> Bài viết tham khảo: so sánh tảo xoắn và tảo lục

    b/ Cải sinh lượng đường trong máu
    Cả tảo lục và tảo xoắn đều mang thể giúp đáng kể lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt cho những người bệnh tiểu đường hay người mang nguy cơ tiểu đường cao.
    Việc bổ sung cập nhật tảo lục hay tảo xoắn đều đặn không chỉ giúp khiến giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh tiểu đường mà còn làm hạn chế những biến chứng tiểu đường có thể xẩy ra, giúp người bệnh tiểu đường thoải mái, thoải mái và dễ chịu hơn, sâu sát chất lượng cuộc sống đời thường cho tất cả những người bệnh tiểu đường.
    c/ Là nguồn cung cấp protein và axit amin tốt cho khung hình
    Cả tảo chlorella & spirulina đều là nguồn “protein hoàn chỉnh”, với nghĩa là chúng chứa toàn bộ những axit amin thiết yếu cho khung hình con người. Đối mang những ai đang theo chính sách ăn chay thì tảo xoắn & tảo lục kiên cố là một trong những nguồn phân phối protein thực vật lý tưởng không thể bỏ lỡ.
    Nguồn sản xuất chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng có trình độ chống viêm cao cho cơ thể
    Tác động của quy trình oxy hóa sở hữu thể làm tăng nguy cơ tiềm ẩn viêm mãn tính & là Nguyên Nhân gây nên phổ biến bệnh lý mãn tính như viêm khớp, tim mạch,... Cả tảo spirulina và chlorella đều là nguồn cung cấp các chất chống oxy hóa tốt cho khung hình như chất diệp lục, vitamin C, lycopene, beta- carotene và lutein giúp chống lại chứng viêm, khiến cho hạn chế nguy hại mắc đau ốm & bức tốc hệ thống miễn dịch.
    2/ Đối chiếu tảo lục & tảo xoắn Japan cái nào tốt?
    Các phần tử
    Protein
    Protein là thành phần quan trong giúp hỗ trợ các hoạt động vui chơi của khung hình, bổ sung năng lượng cho cơ thể tỉnh táo, trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Tảo lục có hàm lượng protein cao hơn tảo xoắn.
    Tuy nhiên, một số trong những nghiên cứu đã chỉ ra rằng một trong những loài tảo xoắn có hàm lượng protein cao hơn 10% so mang protein với trong tảo lục. Protein mang trong tảo xoắn được minh chứng là có năng lực hấp thụ thấp hơn so sở hữu protein có trong tảo lục.

    [​IMG]

    Chất béo & calo

    Hơi giống nhau về bảng phần tử dinh dưỡng, tuy nhiên tảo lục và tảo xoắn sự khác biệt rõ giữa hàm lượng các phần tử này. Theo nhiều nghiên cứu vớt đánh lạnh, tảo lục sở hữu hàm lượng chất béo hơi cao và giàu calo hơn tảo xoắn. Chính do vậy, trong hầu hết thực đơn giảm cân, các chuyên gia kém cỏi khuyến cáo tiêu dùng tảo xoắn phổ biến hơn.
    Những Vitamin, khoáng chất cần thiết
    Tảo lục Chlorella với điểm mạnh về hàm lượng những vitamin A, nhóm B, C, hay Omega 3, Magie, sắt, kẽm... rộng rãi hơn tảo xoắn. đặc trưng, tảo lục Chlorella với hàm lượng chất béo ko bão hòa Omega 3 phổ biến hơn tảo xoắn, mang đa dạng cho tim mạch, trí não & thị lực hơn.
    Giả dụ bạn muốn biết thêm thông tin yếu tố mang thể địa chỉ với chúng tôi qua shop website: Thực phẩm sạch organic
     

Chia sẻ trang này