Tại sao nên dùng bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/7/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  0
  các năm gần đây, vào các tháng cuối năm thời tiết khô hanh, nhất là hạn hán, gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ở nhiều các hộ gia đình đã không còn nước để sinh hoạt. Kể cả những nhà máy nước cũng phải vận hành cầm chừng hoặc tạm dừng vận hành vì không có nước. Trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, nhiều hộ dân đào giếng hoặc mua nước từ nơi khác nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả không thấp. ngày nay nhờ biện pháp khoan giếng, người dân đã không còn lo ngại đến vấn đề thiếu nước này.
  [​IMG]
  Khoan giếng không phải là quy cách mới để tìm được nguồn nước ngầm nhưng vẫn còn ít người biết đến & áp dụng. Giếng khoan có nhiều điểm tốt nổi trội như an toàn cho cả người đào giếng và người dùng trong, khoan sâu vào lòng đất, tiết kiệm được diện tích đất… Tuy nhiên, giếng khoan thường có độ sâu lớn thì mới có nguồn nước do đó việc tìm ra được loại máy bơm để lấy được nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là cái máy bơm nước chuyên sử dụng để khai thác nước ngầm vì nó có cột áp rất không thấp & nhiều mức công suất.

  Giếng khoan có nhiều điểm mạnh nhưng chỉ gặp khó khăn ở việc chọn máy bơm. Khó khăn ở đây không phải là không có mẫu máy bơm như vậy mà là giá cả để mua mẫu máy bơm nước này khá cao. Tuy nhiên, với máy bơm nước hỏa tiễn Pentax, giá cả này đã tiết kiệm rất nhiều so với dòng máy cùng cái của những hãng khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bơm nước hỏa tiễn Pentax.

  Tại sao chúng tôi lại chọn máy bơm nước chìm THC - Tân Huỳnh Châu? Tân Huỳnh Châu là một hãng chuyên sản xuất máy bơm nước nổi tiếng Việt Nam. máy bơm nước của THC có mặt trên thị trường Việt Nam nơi nguồn nước sinh hoạt còn phụ thuộc nhiều vào giếng khoan, nước ngầm. máy bơm thả chìm Tân Huỳnh Châu có nhiều kích cỡ với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu bơm hút nước từ giếng khoan của bạn.

  Công Ty THC nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn
  MST : 0303145501
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này