Tại sao nam giới cần cắt bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Y tế cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 4/1/18.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Đừng để bao quy đầu biến thành một nỗi lo sợ ko đáng có của bạn. Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ bật mí cho bạn kỹ thuật nhận biết lúc có căn bệnh gì Những bất thường ở bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Hẹp bao quy đầu là 1 trường hợp trong đấy da quy đầu chưa cắt không thể kéo ngược trở lại vượt ra bên ngoài phần rộng nhất của đầu cậu nhỏ. Ấy là một vấn đề đa dạng của nhiều nam, 1 số có bao quy đầu dài, và da đã bị rách hoặc chữa lành gây nên co bao quy đầu.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Biến chứng hẹp bao quy đầu


  Xuất tinh ra ngoài âm đạo và những nhược điểm cần lưu ý

  Biểu hiện và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu


  [​IMG]

  Chữa trị: Trường hợp da quy đầu quá hẹp, việc cắt bao quy đầu thường được thực hiện. K cần 1 phương án y tế nào để xóa bỏ phần da quy đầu thừa, miễn sao nó có khả năng tụt dễ dàng ra phần đầu cậu nhỏ hoặc có khả năng vệ sinh dễ dàng.

  Chứng nghẹt quy đầu

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu lộn ra hoặc bị kẹt tại rãnh quy đầu, làm quy đầu sưng phồng và dẫn đến đau đớn.

  Chữa trị: bắt buộc tìm đến chuyên gia để thoát khỏi chất dịch và tương trợ bao quy đầu trở lại vị trí thứ nhất của nó. Tuy nhiên, nếu tình trạng viêm quá nặng, da có thể được rọc nhẹ để bao quy đầu trở lại vị trí của nó. Khi đã giảm sưng hoặc vết rạch lành, việc cắt bao quy đầu có thể được xem xét để tránh trường hợp tái diễn.

  Sự gây nên bựa sinh dục

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Bựa sinh dục là các "kẻ ở nhờ" được sản xuất tự nhiên ở mặt trong bao quy đầu. Nếu không được vệ sinh, nó có thể tích tụ dưới môi trường ấm áp, ẩm ướt của bao quy đầu hoặc trở thành một nơi sinh sản cho vi khuẩn. K chỉ gây ra mùi khó chịu, một vài nghiên cứu khoa học còn cho rằng có sự kết hợp giữa bựa sinh dục trực khuẩn và ung thư cậu bé.

  Chữa bệnh: Rửa sạch hai lần một ngày bằng liệu pháp lộn nhẹ nhàng bao quy đầu hay làm sạch cùng xà bông không mùi thơm hay nước. Làm khô phần đầu cậu bé.

  Bệnh lý nhiễm nấm Candida sinh dục

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Giả dụ bao quy đầu hay đầu cậu bé của bạn đỏ hay viêm, có khả năng bạn đã bị nấm Candida tấn công. Tình trạng này gây ra do một mẫu nấm men chừng như vô hại xuất hiện tự nhiên bên trong âm đạo của con gái hoặc bị 1 số vi khuẩn điều khiển. Con trai lúc quan hệ tình dục với phụ nữ bị căn bệnh có thể bị viêm quy đầu, bao quy đầu gây ra đỏ, ngứa, cảm giác bỏng, rát và có chất nhày trắng.

  Trị bệnh : Nhiễm nấm Candida có khả năng chữa bệnh dễ dàng bằng những loại cream như Canestan. Đắp sữa chua tự nhiên cũng có khả năng làm thuyên giảm cơn đau. Ngăn cản quan hệ chăn gối cho tới lúc việc nhiễm trùng đã khỏi hẳn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này