Tác dụng tránh thai của bao cao su !

Thảo luận trong 'Sản khoa' bắt đầu bởi phamvu251, 15/8/16.

 1. phamvu251

  phamvu251 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ngoài tác dụng tránh thai và phòng chống các bệnh truyền nhiễm, bao cao su cũng mang lại nhiều lợi ích khác cho các hoạt động phòng chống bệnh tật. Những lý do sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn sử dụng bao cao su khi hành sự.
  [​IMG]

  1. Phòng tránh bệnh tật

  Đeo bao cao su khi "yêu" có thể giúp bạn ngăn ngừa rất nhiều bệnh nghiêm trọng. Các bệnh nhiễm trùng, lây truyền qua đường tình dục sẽ được ngăn ngừa bằng bao cao su có hiệu quả (với điều kiện là họ có chất lượng tốt và bạn sử dụng đúng cách). Để đơn giản, condom có tác dụng như một công cụ để bảo vệ bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng, từ "đối tác".

  2. Phòng tránh thai

  Một trong những lý do tại sao bao cao su trở thành "vị cứu tinh" cho các cặp vợ chồng trong sinh hoạt là họ hạn chế khả năng mang thai ít hơn 1% trong trường hợp bạn sử dụng chúng một cách chính xác khi "giao ban". Đối với những cặp vợ chồng chưa sẵn sàng cho vai trò của cha mẹ, bao cao su được coi là giải pháp tránh thai lý tưởng cho thuận tiện và hiệu quả của chúng.

  3. Để hạn chế sự lây lan của virus chết người HIV

  Đây là một tốc độ virus lây lan nguy hiểm cực kỳ nhanh chóng trong xã hội hiện đại. HIV lây lan khắp nơi, tất cả các quốc gia thông qua quan hệ tình dục không áp dụng biện pháp bảo vệ. Nếu bạn có nhiều bạn tình, sử dụng bao cao su là cách tốt nhất vì nó giúp bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng, lây lan của HIV.

  4. Kéo dài thời gian cho "cậu bé"

  Để "cậu bé" trở nên khó khăn hơn, danh sách những người đàn ông nên sử dụng bao cao su trong thời chiến. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng các công cụ bảo vệ cũng giúp cải thiện chất lượng của "giao ban", bằng cách mở rộng khả năng đứng "cậu bé". Như vậy, những niềm vui diễn ra hoàn toàn hơn, mang lại một cảm giác hài lòng cho những người liên quan.

  5. Cải thiện cương cứng

  Bao cao su có tác dụng tương tự như một băng để giúp giữ cho thiết bị đầu cuối máu ro trong khu vực này nhẹ bên ngoài tĩnh mạch cùng của "cậu bé". Điều này sẽ giúp rất nhiều cho những người đang gặp vấn đề về vấn đề cương cứng vì chúng giúp "cậu bé" nhà nước được "đứng yên" là tốt nhất.

  Trong các loại bao cao su hiện nay thì bao cao su don den là sản phẩm đang rất hot và bán rất chạy nhờ vào tác dụng gia tăng kích thước và cải thiện sự cương cứng.

  6. Ngăn chặn chấn thương


  Trong mỗi bao cao su luôn luôn chứa một lớp chất bôi trơn, để giảm thiểu nguy cơ thương tích cho "công cụ hoạt động" của cả hai giới tính trong trường hợp của "cô" rơi vào "hạn hán" làm cho các chuyển động "tình yêu" trở nên đau đớn và nhức nhối hơn bình thường.

  7. Mang niềm vui hơn


  Rất ít người nhận ra rằng khi bạn mang theo bao cao su, niềm vui tình yêu của họ sẽ trở nên mạnh mẽ. Nhờ đó mà chất lượng của các phòng chat sẽ được cải thiện đáng kể. Có rất nhiều loại bao cao su được thiết kế với mục đích để tăng khoái cảm tình dục cho người sử dụng như bao cao su có các chấm, với mùi hương hoặc đại diện ... Tìm hiểu, sử dụng và chọn loại thích hợp nhất với bạn và "đối tác".

  8. Giữ sạch sẽ cô bé

  Một trong những lý do tại sao bạn yêu thích bao cao su là họ giúp họ không bị ướt sau mỗi lần gọi là "tình yêu". Vấn đề không chỉ nằm ở vệ sinh phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, họ cũng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng âm đạo, giữ cho "cô gái" luôn khô ráo và sạch sẽ sau khi "giao ban". Đây là một mục đích đặc biệt chỉ có trong bao cao su.

  Xem thêm các bài viết hướng dẫn về bao cao su tại đây !
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này