Tã vải Kuties chia sẽ : khiến trẻ ngủ ngon giấc

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/12/16.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,146
  Đã được thích:
  0
  Giấc ngủ đặc thù quan trọng có trẻ nhỏ, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Để bé mang giấc ngủ ngon ba mẹ không nên thực hành những điều dưới đây:

  Cho bé đi ngủ sai cách

  Bạn đi làm cho cả ngày và chỉ tranh thủ buổi tối để vui chơi với con. Việc làm cho này cần phải có nhưng việc cho bé ngủ đúng giờ cũng thiết yếu không kém. Bạn có thể tranh thủ về sớm để với thêm thời kì chơi cùng con nhưng khăng khăng nên cho bé ngủ đúng giờ, từ 7-8 giờ tối.

  nhiều bé quen mang cảm giác đung đưa khi ngủ như nằm võng, nằm nôi rung. Bạn sở hữu thể đu đưa lúc dỗ bé ngủ nhưng khi con đã ngon giấc, bạn nên đặt bé vào giường, cũi, lặng tĩnh. Bé ít bị giật mình và chất lượng giấc ngủ sẽ phải chăng hơn.
  [​IMG]

  ko nên cho bé chơi trò chơi khi đi ngủ

  Trao cho bé món đồ chơi ham lúc bé sắp tới bây giờ đi ngủ. Lý do vì, khi bé chơi, não phải khiến việc thêm giờ và kết quả, bé bị kích thích, rồi quá mỏi mệt, khó khăn mang việc lên giường đi ngủ cũng như duy trì giấc ngủ ngon.

  Bạn cũng không nên cho bé xem ti-vi trước lúc ngủ. các màu sắc tươi sáng, ánh sáng, vận động, trò chơi quyến rũ trên phương tiện này khiến cho bé tỉnh táo và còn ảnh hưởng đến não bộ, tâm cảnh bé sau lúc thức dậy.

  ko gian ngủ không phù hợp giấc ngủ bé

  Việc bạn cho bé ngủ sở hữu quá phổ biến gối ấp ôm, chăn màn hoặc che khăn, đội mũ, quấn xống áo quá chật đều ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ. những điều này làm bé khó chịu và với thể gây ra hiện tượng khó thở, đột tử trẻ sơ sinh…

  Giữ không gian quá yên tĩnh cũng không phải là môi trường tuyệt vời cho giấc ngủ của trẻ. các âm thanh thân thuộc nhẹ nhõm như tiếng ru của mẹ, tiếng nhạc ko lời, tiếng đi lại tích tắc của đồng hồ… rất dễ khiến bé ngủ. Chỉ những âm thanh lạ mới đánh thức bé mà thôi.

  Mẹ ko nên chuyển bé nằm trong khoảng cũi sang giường quá sớm. Trước lúc bé được ba tuổi, bé vẫn nên ngủ trong cũi riêng. Vì trước tuổi lên ba, bé chưa lớn mạnh nhận thức và tự chủ lúc một mình ở trong cái giường. Sự hốt hoảng khiến cho bé ko ngủ hoặc hay thức dậy trong đêm.

  Đặt phổ biến đồ chơi vòng quanh cũi ngủ của bé, nhất là đồ chơi phát ra âm thanh và ánh sáng cũng không thấp cho trẻ. Chúng không giúp bé im tâm, dễ ngủ, ngược lại khiến bé tỉnh táo, bỏ qua tín hiệu buồn ngủ.

  tã vải trẻ em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]

  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site tã vải sơ sinh : http://tavaikuties.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này