Sửa máy giặt tại thủ đô

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi tranthanh2007, 31/5/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ sua may giat hiện nay đang dịch vụ được rất nhiều người quan tâm nhất cùng với dịch vụ sửa tủ lạnh thì những người thợ, những nơi dịch vụ điện lạnh đang càng ngày càng mở rộng cơ sở dịch vụ của mình hơn nữa. Và chúng tôi doanh nghiệp TNHH điện lạnh Bách Khoa đã mở những trung tâm điện tử, điện lạnh tại các khu vực, quận huyện trên địa bàn thủ đô Hà nội trong đó có nơi sửa máy giặt tại kiều mai để đáp ứng quý quý khách đang sống và làm việc tại đây.

  [​IMG]

  Quy trình dịch vụ [/b]sửa chữa máy giặt tại Bách Khoa
  • [*]tiếp nhận thông tin từ người mua, doanh nghiệp, cơ quan có máy giặt bị hỏng hóc, trục trệu gọi tới công ty yêu cầu được tôn tạo.[*]thợ của đơn vị sẽ trực tiếp tới nhà quý khách để kiểm định và sửa chữa cho người mua tại nhà. Và đac biệt chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước lúc tiến hành tu tạo để người mua biết trước được lệ phí cả của dịch vụ và nếu quý khách không muốn tu chỉnh nữa thì cũng ko phải mất thêm một khoản chi phí nào cho dịch vụ của chúng tôi.[*]Nếu quý khách đồng ý tu chỉnh thì nhân viên sẽ sửa và viết giấy bảo hành cho người dùng sau đó thì quay trở về trung tâm.
  những lỗi thường gặp mặt và cách kiểm tra sang sửa

  Bật máy ko lên gì: quý khách kiểm định dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).

  Máy giặt được nhưng mà không vắt đươc: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết khách hàng kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.

  Báo lỗi: khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE, Toshiba E23…Hoặc những đèn LED nháy liên tục không điều khiển được những tính năng, nguyên do này thường vì lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…

  Máy rung mạnh kêu to: căn nguyên thường vì hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, mô tơ , máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

  Ngoài dịch vụ về sửa máy giặt chúng tôi còn toá lắp điều hòa và cung ứng dịch vụ sửa tivi tại hà nội để đáp ứng khách hàng. khi phải hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này