Sửa giàn phơi đồ thông minh Hà Đông nhà chị Phượng ở CT8B Văn Quán

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/8/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  khi đang phơi đồ bỗng dưng giàn phơi nhà chị Phượng ở chung cư CT4A KĐT Văn Quán bị rơi tự do, không hãm lại được khiến cho chị không thể sử dụng giàn phơi để phơi áo xống. Được hàng xóm giới thiệu về uy tín sửa giàn phơi đồ thông minh Hà Đông của chúng tôi, chị Phượng đã gọi ngay cho số đường dây nóng của Giàn phơi Lâm Anh. Sau lúc tiếp nhận thông tin, chỉ trong 30 phút viên chức sửa giàn phơi của chúng tôi đã có mặt ở nhà chị Phượng.
  Theo http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh
  mặc dù trời mưa phùn kéo dài nhưng lúc nhận được điện thoại của chị Phượng viên chức sửa giàn phơi của chúng tôi tức tốc tới nhà chị. Bởi chúng tôi biết thời tiết nồm ẩm khiến áo xống lâu khô nên giàn phơi đồ thông minh đích thực rất cần thiết ngay lúc này.
  [​IMG]
  Trời mưa khiến việc di chuyển đến nhà chị Phượng của thợ sửa giàn phơi chúng tôi hơi khó khăn
  Sau lúc khảo sát tình hình, viên chức kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân khiến cho giàn phơi thông minh nhà chị Phượng rơi tự do là do giàn phơi đã sử dụng được quá lâu khoảng tầm 8 năm nên bộ tời giàn phơi bị bào mòn chẳng thể hãm dây cáp lại được cùng với đó là dây cáp cũng bị xơ gần đứt.
  Bộ tời giàn phơi quần áo thông minh sử dụng quá lâu nên giờ không thể hãm được dây cáp khiến giàn phơi rơi tự do
  Theo http://gianphoithongminhpro.xyz/
  Chúng tôi khuyên chị nên thay bộ giàn phơi mới vì chi phí thay củ quay với dây cáp cũng gần bằng giá lắp bộ mới và với sản phẩm mới còn được bảo hảnh 3 năm. Sau khi nghe nhân viên chúng tôi tư vấn, chị đã quyết định lắp dựng bộ giàn phơi thông minh nhập ngoại mới bởi giá cả vừa túi tiền mà độ bền cũng trên 7 năm.
  Sau khi lắp đặt mới bộ giàn phơi đồ thông minh KS990 cho nhà chị Phượng
  Sau khi lắp bộ giàn phơi quần áo thông minh mới, chị Phượng cảm thấy rất bằng lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình hết mình của viên chức chúng tôi. Chị nói: nếu biết ai có nhu cầu lắp ráp hay sửa sang giàn phơi thông minh thì sẽ giới thiệu tới cho chúng tôi. Mặc dù, phải làm việc trong ngày mưa gió nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì phục vụ được các khách hàng đáng yêu như chị Phượng.
  Giàn phơi Lâm Anh nhận sửa sang – lắp ráp giàn phơi thông minh tại Hà Đông và những quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Ví như bạn có nhu cầu lắp ráp hay sửa giàn phơi quần áo thông minh hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0934619 456. Chỉ trong vòng 35 phút chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục các sự cố cho bạn.
  Theo http://gianphoi-hoaphat.net/gian-phoi-thong-minh-hoa-phat.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này