sửa chữa tivi của Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/6/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]

  sua tivi Sửa chữa tivi tại Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình

  Dịch vụ sửa tivi bách khoa kiêu hãnh là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa thi công ti vi uy tín, sửa chữa tv tại Hà Nội đạt chuẩn với kinh nghiệm nhiều năm, trải qua phần lớn năm sửa tivi bự bé đã tạo được chỗ đứng vững bền trong lĩnh vực sửa điện tử cũng như được phần lớn người dùng lặng tâm sửa dụng, tin cậy.

  Gọi sửa tivi Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình 0914 331 331

  Chuyên nhận sửa ti vi khu vực phố cổ phố Hàng Hành, Hàng Nón, Hàng Trống, Tràng Thi, Tràng Tiền, Bà Triệu, quang đãng rung, Hàng Khay, Bát bọn, Hàng Thiếc, Hàng người yêu, Hàng Nón, Hàng Khoai, Lương Văn Can, Cửa Bắc, Quán Thánh, Đồng xuân, Phùng Hưng, Trần Phú, Lý Nam Đế, Hàng Ngang, Hàng Đào..dịch vụ sửa tivi tại nhà nhiệt tình. sua chua tivi

  các lỗi trên tivi samsung người mua có thể tham khảo như : sửa tivi lg mất hình còn tiếng, mất nguồn, đèn đỏ lấp láy, chạy được 1 lúc rồi tự tắt, sửa tivi lg tại nhà lỗi không nhận tín hiệu ăng-ten, không nhận HDMI, Sửa Tivi lG mán hình tối hay chổ tối chổ sáng.
  các bệnh trên thường là lỗi do board mạch game thủ không nên tự tiện sửa chữa. nhưng nên gọi thợ sửa tivi lg tới đánh giá giúp game thủ
  vài việc game thủ có thể làm lúc tivi có trục trẹo như :
  đánh giá lại dây nguồn nếu tivi ko có điện vào , đánh giá lại ổ cấm và sem tivi có công tắt vật lý nào ko
  Sửa tivi LG không có tín hiệu . người chơi kiểm tra lại dây cáp ăng-ten hay dây HDMI. đánh giá lại những cổng kết nói có bị bám bụi hay ko nên dùng những dung dịch như RP7 để giúp cổng kết nối thấp hơn.
  Đối với những lỗ màn Dường như :
  Mành hình có sọc chỉ sọc đứng hoặc ngang, màn hình có bống mờ , các trường hợp vỡ vạc màn hình, chi phí sửa chữa những lỗi này rất cao vì phải thay màn hình. trung tâm ko khuyến khích game thủ sửa lỗi này.

  sửa tivi tại hà nội
   
  Đang tải...
: sua tivi

Chia sẻ trang này