Sóc lọ sớm ở trẻ có đáng nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 1/11/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  628
  Đã được thích:
  0
  Tự sướng là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục để tạo ra khoái cảm, xảy ra ở cả hai giới với là một hành vi tính dục hoàn toàn bình hay.

  Các bài viết về dậy thì tính dục trẻ chưa dậy thì cho biểu hiện ở một vài giai đoạn phát triển khác nhau, hành động sóc lọ và phim con heo của trẻ nhỏ cũng sẽ thay đổi. Khi trẻ chưa dậy thì được 5 – 6 tuổi, sóc lọ chẳng cần hiếm và chắc chắn xảy ra ở một số nơi người khác chắc chắn nhìn gặp.
  Vì ở lứa tuổi này, trẻ em rất tò mò về chính cơ thể của chúng hay khám phá ra rằng, việc sờ vào bộ phận sinh dục của chính mình tạo cho trẻ thích thú và dễ chịu. Thế nhưng ở tuổi này, con nít chẳng những tò mò về cơ thể của chúng mà còn tò mò về sự khác nhau giữa nam hay phụ nữ, vì thế các năm ở nhà trẻ chưa thành niên thường ở tuổi trước khi đi học, thỉnh thoảng con nít khám phá cơ thể của nhau, kể cả bộ phận sinh dục.
  Từ 6 tuổi trở đi, thủ dâm có sự thay đổi. Hành động thủ dâm ở nơi công cộng có khuynh hướng biến mất, nguyên nhân chính bởi vì trẻ nhỏ bắt đầu nhận thức về vai trò quan trọng của xã hội. Tự sướng ở các nơi riêng tư sẽ tiếp tục hay vài thay đổi mặc dù vẫn là bình hay.
  Khi đến giai đoạn dậy thì, trẻ em cảm nhận về cơ thể với giới tính tăng lên bởi vì ở lứa tuổi này có sự gia tăng của hormone giới tính, sự suy nghĩ hoạc sự khám phá giới tính cũng thay đổi. Thủ dâm là hành vi bình thường của trẻ em dậy thì. Hầu hết một vài trẻ chưa dậy thì ở tuổi vị thành niên khám phá ra rằng thủ dâm và
  phim sex sinh viên là sự thỏa mãn giới tính với nhận biểu hiện rằng sự tự kích thích là bộc lộ của sự dậy thì tính dục riêng của mình.
  Một thông tin thuộc Đại học Michigan (Mỹ) đã chỉ ra hầu tất cả trẻ em từ 5 – 6 tuổi chơi đùa hoạc vùng kín của mình khá thường. Ở tuổi 15, gần như 100% bé trai hay 25% bé gái đã từng tự sướng đến khi đạt cực khoái. Trung tâm tài liệu Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ cũng có một tài liệu đề cập tới vấn đề trẻ nhỏ tự sướng chắc chắn liên quan tới sự sụt giảm mức estradiol chứ chưa phải do một số hormone sinh dục khác.
  Chính vì thế ba mẹ nên yên tâm vì việc trẻ chưa dậy thì sóc lọ và
  phim sex gái xinh chỉ là một biện pháp tìm hiểu cơ thể xảy ra ở cả hai giới. Ở độ tuổi này, con nít đang trong quá trình kiếm hiểu về những xúc cảm của bản thân. Nếu gặp thích lúc đụng chạm bộ phận sinh dục của mình, trẻ chưa thành niên chắc chắn tự sướng lớn hơn bình thường xuyên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này