Sinh viên y học dự phòng dạy gia sư môn Hóa, toán

Thảo luận trong 'Địa điểm du học' bắt đầu bởi thanhluantm, 10/9/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm New Member

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Là Sinh viên khoa y học dự phòng trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Thụy Khuê- Tây Hồ - Tây Hồ - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu sơ qua về bản thân. Em là sinh viên năm thứ 3 đại học Y Hà Nội. Là học sinh GIỎI suốt 12 năm học, là lớp trưởng năm cấp 1 và cấp 2, bí thư lớp năm cấp 3. Năm lớp 3 e có đi thi viết chữ đẹp và đạt giải 3 của huyện, năm lớp 12 có đạt giải 3 môn vật lý tỉnh. Em biết thành tích học tập của em là quá bình thường so với nhiều bạn sinh viên khác, tuy nhiên e nghĩ thành tích học tập khủng hay không chỉ quyết định đến 30% khả năng truyền đạt kiến thức, 30% phụ thuộc vào phương pháp dạy và 40% còn lại phụ thuộc vào thái độ của người dạy cũng như thái độ của người học. Năm 2 em đã từng đi gia sư Hóa và kèm cho 1 bé nam lớp 3 bị tăng động kèm theo bệnh máu khó đông ở Khâm Thiên khoảng 6 tháng, bé rất vui vẻ khi học g em và có nhiều tiến bộ rõ rệt cả mẹ và cô ở lớp đều công nhận. Tiếp đó em có kèm cho 1 bé gái lớp 7 môn toán từ học lực trung bình và Gia sư Hóa lớp 12 sau 3 tháng đã lên học lực khá, điểm tổng kết 7,8.
  Bùi Thu Hương
  Là Sinh viên khoa Toán - Tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Chùa Ngòi - Hà Đông - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh!
  Em/cháu là Hương, hiện đang học chuyên ngành Toán dạy bằng tiếng Anh tại Khoa Toán - Tin, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

  Về thành tích học tập:
  + Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm
  + Giải nhì môn Hóa cấp cụm Chương Mỹ - Thanh Oai - Mỹ Đức - Ứng Hòa
  + Giải nhất cấp huyện môn Hóa học
  + Giải Ba Olympic tiếng Anh - Thành phố Hà Nội
  + Từng nằm trong đội tuyển ôn thi thành phố môn Hóa và tiếng Anh
  + Điểm thi đại học với khối A là 26
  ....

  Về kinh nghiệm gia sư : Em/Cháu đã có 1 năm kinh nghiệm Gia sư Hóa lớp 11 và gia sư trong môn Toán và tiếng Anh.

  Về phương pháp giảng dạy:
  Nếu được nhận lớp, buổi đầu tiên em/cháu sẽ cho học sinh làm 1 bài khảo sát khoảng 30' để đánh giá năng lực của học sinh. Sau đó, em/cháu sẽ trao đổi trực tiếp với học sinh và phụ huynh để nắm được tình hình học tập trên lớp của học sinh nhằm đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Các buổi tiếp theo, em/cháu sẽ giúp học sinh làm các bài tập trên lớp, giảng lại những chỗ học sinh chưa hiểu, lấp lỗ hổng kiến thức, sau đó dần dần mở rộng và nâng cao về kiến thức cũng như bài tập dựa trên học lực của học sinh.
   
  Đang tải...
: gia sư

Chia sẻ trang này