Sản xuất thuốc uống từ máy photo 3D

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi nghiant249, 10/12/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  Hãng dược phẩm Aprecia Pharamceuticals vừa tung ra thị trường Mỹ loại thuốc chống động kinh được sinh sản hoàn toàn bằng máy photocopy 3D. Thuốc đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ duyệt đủ điều kiện an toàn.

  Và như vậy, Aprecia đã trở thành hãng dược trước nhất trên thế giới ứng dụng quy trình sản xuất thuốc bằng công nghệ độc đáo này. Ngoài Aprecia, đang có rất nhiều hãng dược khác có bước tiếp cận rưa rứa nhưng phần lớn việc nghiên cứu và sản xuất vẫn trong phòng thể nghiệm.

  [​IMG]

  Aprecia đã sử dụng quy trình 3D có tên là in phun bột để làm ra những viên thuốc tan ngay trong miệng. Với thực tế bệnh nhân động kinh khó có thể uống thuốc, nhất là lúc nên cơn, nên đặc tính tan ngay trong miệng của thuốc Spritam là rất cần thiết và hiệu quả.

  Xem thêm: http://toshibathienbang.com/may-photocopy-moi/toshiba/ma-y-photocopy-e-sudio-2508a-3008a.html

  Hãng dược phẩm này đã nhận được vốn đầu tư 35 triệu USD để phát triển loại thuốc thay thế cho các bệnh nhân bị chứng động kinh. "Spritam là giải pháp cốt lõi giúp thay đổi cách chữa trị bệnh động kinh hiện. Nó là phương thức bổ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh này", Don Wetherhold, tổng giám đốc Apercia cho biết.

  Thuốc sản xuất bằng công nghệ 3D đã và đang rất nhận được rất nhiều quan hoài của giới chuyên môn. Ở thời điểm hiện tại, phần đông tiến trình mới chỉ giao hội ở phần cứng, tức là công nghệ để sản xuất thuốc. Thế nên, sự xuất hiện của Spritam là một tin đáng mừng để giới chuyên môn và các hãng dược tăng tốc phát triển và hoàn thiện công nghệ này.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này