Sàn Trung Tâm TTC Land Nguyễn Công Trứ Quận 1

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi ATVanThai, 13/6/18.

 1. ATVanThai

  ATVanThai New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ:
  88 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

  Website: htttps://ttclandhcm.com

  Hơn 14 năm thành lập và phát triển, ngày 29/3 Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức đổi tên thành TTC Land.Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập năm 2004 và ghi dấu ấn với việc phát triển chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt gồm Jamona (Phức hợp) – với các sản phẩm biệt thự, nhà phố, dòng Charmington (Căn hộ cao cấp) và dòng sản phẩm căn hộ tầm trung thương hiệu Carillon.Sau khi đổi tên thành TTC Land, ngoài các dự án BĐS Dân dụng (nhà ở) như trước nay doanh nghiệp này sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành mới như BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, BĐS Thương mại – Cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp – Logictis và các Dịch vụ BĐS.
  Đối với mảng BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, TTC Land sẽ phát triển dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc). Dự án có quy mô 180 ha, tọa lạc trên bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, nhìn ra vịnh biển, đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất nhì tại phía Nam đảo Phú Quốc.
  Giải thích việc Sacomreal bất ngờ đổi tên thương hiệu Tổng Giám đốc TTC Land ông Bùi Tiến Thắng cho biết: “Sự thay đổi nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã và đang tái cơ cấu, xác định rõ lợi thế cạnh tranh để phát huy hoạt động không chỉ ở lĩnh vực bất động sản dân dụng mà còn là bất động sản khu công nghiệp, bất động sản Logistics để tạo ra sức mạnh tổng hợp của TCT Bất động sản với thương hiệu là TTCLand”.
  VĂN PHÒNG MỚI TTC LAND TẠI QUẬN 1:

  Văn phòng – Sàn giao dịch trung tâm tọa lạc tại địa chỉ:
  [​IMG]88 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.​
  Việc mở thêm Văn phòng – Sàn giao dịch trung tâm mới của TTC Land trong giai đoạn chuyển mình lớn mạnh, đánh dấu bước ngoặc mới trong việc đáp ứng kịp thời, sự tiện lợi cho khách hàng và sự phát triển mới cho các dòng BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, BĐS Thương mại – Cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp – Logictis và các Dịch vụ BĐS.
  Thêm vào đó, dự án căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại quận 4 đường Tôn Thất Thuyết của TTC Land cũng được công bố trên thị trường, khách hàng có thể ghé tham quan và tìm hiểu tại văn phòng mới công ty TTC LAND tại quận 1 địa chỉ: 88 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này