Rượu Matayac được sản xuất tại vùng Cahors thuộc miền tây Nam nước Pháp. Cahors đang nổi lên là thiên đường sản xuất rượu vang đầy tiềm năng thu hút giới đầu tư nước ngoài.Thổ nhưỡng của Cahors chủ yếu là cao nguyên, đá vôi có nồng đồ canxi cao mang đến những trái nho giàu khoáng chất. Khác với Malbec của tân lục địa, Malbec ở đây có vỏ tím sậm, giàu chất khoáng cho ra những chai vang đỏ mang hương vị đặc trưng không nơi nào có được Thông số kỹ thuật của rượu vang Pháp cao cấp Thương hiệu: Matayac Xuất xứ: Pháp Cấp độ: IGP Vùng sản xuất: Côtes de Gascogne Giống nho: Colombard – Sauvignon Niên vụ / Năm : Không Loại rượu vang: Vang Trắng Nồng độ: 13% Thể tích: 750 ml. Đóng chai: Nút Bần Quy Cách: 6 chai / thùng Đặc điểm của Vang Matayac Rượu có màu vàng nhạt với ánh xanh nổi bật. Hương thơm phức hợp của trái cây cam và hoa trà. Ngay từ ngụm đầu tiên, sự tươi mới chiếm ưu thế kèm theo sự bền bỉ trong hương vị rất dễ chịu. Rượu tinh tế với kết thúc dài tuyệt đẹp. Khi thưởng thức rượu vang trắng kết hợp với hải sản trong buổi tối, rượu không được để quá lạnh trước khi uống; nhiệt độ ướp đá lý tưởng nhất vào khoảng 6-80C và được ướp trước khi bắt đầu bữa ăn khoảng 20 phút. Tương tự như các loại vang khác, vang trắng cũng được chia làm 3 mức độ là nhẹ – trung bình – đậm. Mỗi mức độ của vang trắng sẽ đặc biệt phù hợp với từng phương pháp chế biến tương ứng. Chẳng hạn: vang trắng loại nhẹ nên kết hợp với các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc – hấp – vang trắng loại trung bình sẽ dùng cho các món hải sản chiên – xào – rang muối – vang trắng loại đậm sẽ dùng cho các món hải sản nướng, đặc biệt là những hải sản cao cấp, thượng hạn như tôm sú/ tôm hùm nướng, cua nhồi đút lò… ——————–///——————– ★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★ Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội Website : Ruouvangminhphuong.vn – Shopruou.net