Phương pháp tự học tiếng nhật hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi thainguyen, 11/3/17.

 1. thainguyen

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  1,022
  Đã được thích:
  0
  1. Tự nghiên cứu nội dung ngữ pháp tiếng Nhật để học tiếng nhật hiệu quả

  Điều này nghe rất cổ điển và có thể đã lỗi thời, nhưng biết ngữ pháp tiếng Nhật sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự hiểu biết và cũng làm cho việc đặt câu đúng hơn .Chọn một cuốn sách ngữ pháp mà bắt đầu từ đơn giản đến cấu trúc câu phức tạp hơn, và hiểu chúng nó. Điều quan trọng là đầu ra ( thực hành sử dụng những kiến thức đã học) sau đầu vào (Tiếp nạp kiến thức mới). Một khi bạn hiểu khái niệm của cấu trúc đó, bạn nên sử dụng chúng trong văn bản hoặc giọng nói của bạn càng nhiều càng tốt .

  Nếu có thể , hãy kiểm việc sử dụng ngữ pháp mới của bạn là đúng hay không bởi một người bản xứ hoặc một người rất thành thạo tiếng Nhật. Lặp đi lặp lại một cấu trúc hay một từ mới là rất quan trọng khi bạn bắt đầu học một kiến thức mới. Bạn sử dụng những gì bạn đã học càng nhiều càng tốt, tốt hơn là bạn nên dính nó với bạn trong mọi hoạt động và sẽ trở thành kiến thức của riêng bạn. Cũng giống như câu ngạn ngữ cũ - Sử dụng nó , hoặc mất nó!

  2. Tự học từ vựng tiếng Nhật để
  hoc tieng nhat hiệu quả

  Có một số lượng lớn từ vựng tiếng nhật là rất hữu ích . Biết cơ bản về từ vựng /từ đơn giản là rất cần thiết và rất quan trọng để con đường học tiếng của bạn có thể trôi chảy hơn. Bạn nên biết động từ thì thường được sử dụng còn danh từ thì ít hơn. Tuy nhiên , đừng lo lắng quá nhiều về việc ghi nhớ số lượng rất lớn của các từ. Trong một cuộc sống thực , bạn luôn luôn phải đối mặt với các từ mới, ngay cả trong ngôn ngữ của bạn . Khi bạn gặp một từ mới và không hiểu những nghĩa của nó là gì, hoặc bạn muốn nói điều gì đó nhưng không biết làm thế nào để biểu đạt nó, rất đơn giản bạn chỉ cần hỏi một người nào đó , hoặc tìm nó trong một từ điển , hoặc trên internet.

  Đặt câu hỏi tăng cường thông tin liên lạc của bạn , đặc biệt là khi bạn hỏi bằng tiếng Nhật . Bạn có thể sử dụng :
  Wa ... douiu imi desuka ? ( Ý nghĩa của…là gì ... ? ) ... Wa nihongo de nan desuka ? ( ... Là gì trong tiếng Nhật? ) ... Wa eigo de nan desuka ? ( ... Là gì trong tiếng Anh không? )

  Hoặc trong bài phát biểu giản dị với bạn bè:
  TTE ... nani ? ( Không ... nghĩa là gì? ) ... TTE nihongo de nani ? ( ... Là gì trong tiếng Nhật? ) ... TTE eigo de nani ? ( ... Là gì trong tiếng Anh không? )

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này