Phân loại ống tiêu âm trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi inan365, 11/10/19.

 1. inan365

  inan365 Expired VIP

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Ống gió tiêu âm là một thiết bị được sử dụng phổ biến với mục đích để làm giảm độ ồn cho các loại máy móc phát sinh ra tiếng ồn lớn như: máy AHU, Quạt thông gió, máy phát điện, …Sản phẩm được thiết kế từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như: bông khoáng tỷ trọng cao, lớp tôn bao ngoài, tôn đục lỗ, vải thủy tinh. Trong đó việc giảm âm nhiều hoặc ít phụ thuộc rất nhiều vào tỷ trọng của bông khoáng và độ dầy của nó.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay, sản phẩm ống gió tiêu âm có khá nhiều, nhìn chung thì thiết bị này sẽ được chia thành hai loại đó chính là:

  +Ống gió tiêu âm truyền thống: được sử dụng rất rộng rãi trong khoảng thời gian trước, và cho đến hiện nay thì vẫn có rất nhiều các công trình đang dùng thiết bị này cho những chiếc quạt thông gió. Được làm dựa trên phương pháp sử dụng bông khoáng và vải thủy tinh, cùng tôn đục lỗ để tạo thành các tiêu âm và đặt trên đường hộp gió để hấp thụ tiếng ồn.

  +Ống tiêu âm hiện đại: được coi là giải pháp thay thế vượt trội cho ống tiêu âm truyền thống đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình. Cấu tạo của thiết bị là sử dụng cao su lưu hóa được dán vào mặt trong của ống hình trụ. Có thể nhận thấy rằng thiết bị mới này khắc phục được gần như hoàn toàn các nhược điểm của ống truyền thống. Sản phẩm rất dễ lắp đặt, thời gian thi công nhanh, trọng lượng nhẹ hơn sản phẩm truyền thống cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt bền bỉ và chống cháy vượt trội.

  Các đặc tính kỹ thuật của ống tiêu âm hiện đại:

  +Hệ số truyền nhiệt của vật liệu: 0.038 W/m.k
  +Tỷ trọng: 50-60kg/m3
  +Tiêu chuẩn chống cháy: class 1
  +Độ dày vật liệu : 25mm có 1 mặt keo.
  +Có tính kháng ẩm, kháng khuẩn cao

  Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cho bạn về ống tiêu âm, đây được coi là một sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và công trình. Và để đảm bảo chất lượng ống tiêu âm tốt nhất, hãy lựa chọn đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường.

  Công ty Phúc Long tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp ống gió tiêu âm chất lượng hiệu uy tín nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ

  CÔNG TY PHÚCLONG INTECH CO.,LTD

  Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370

  Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30

  Email :
  phuclongintech@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com

  Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.

  website:
  phuclongintech.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này