Những ưu điểm của biến tần Mitsubishi

Thảo luận trong 'Điện tử - Gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/2/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,126
  Đã được thích:
  0
  Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.

  Xem >>> Inverter Rexroth

  Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sinh sản như: Biến Tần Mitsubishi, Biến Tần Schneider, Biến Tần Hitachi,… Trong đó Biến Tần Mitsubishi được sử dụng phổ quát và là một trong những chọn lọc hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại Biến Tần Mitsubishi có những ưu điểm vượt trội

  Để tuyển lựa được một sản phẩm Biến Tần Mitsubishi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  Thứ nhất, cần phải biết túi tiền của nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần thích hợp với công trình. Đặc biệt, khi số tiền tài nhà đầu tư dư dả thì việc chọn lựa Biến Tần Mitsubishi theo hãng là tốt nhất, bảo đảm độ an toàn cho người dùng. ngoại giả cần phải lựa chọn biến tần đúng như các thông số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc hiệp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi chọn lựa biến tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan trọng để biến tần hiệp với mọi loại công trình.

  [​IMG]

  Xem >>> www.khanghuan.com/cars/mccb-schneider

  Bên cạnh đó, chọn lọc biến tần phù hợp để đảm bảo và tùng tiệm được nhiều phí. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều trái lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên lựa chọn loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể dùng dễ dàng, tránh lựa chọn những loại biến tần có điều khiển phức tạp gây khó khăn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sinh sản nào thì người dùng cũng nên coi xét tận tường về giá và chất lượng của biến tần. Ngoài ra, khi chọn lựa biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hàng chuẩn hay hàng nhái.

  Để có thể chọn lựa được loại biến tần tốt thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể hệ trọng và tìm những người tham mưu để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể liên tưởng trực tiếp hãng Biến Tần Mitsubishi để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhất.

  Xem thêm >>> Aptomat chống sét

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512
   
  Đang tải...
: bien tan

Chia sẻ trang này