Những tính năng nổi bật của máy bơm tự hút chất lượng nhất - đại lý máy bơm nước

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi trinhhung336, 8/10/17.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 New Member

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Không như máy bơm nước biển đối với máy bơm tự mồi trong nông nghiệp phục vụ cho việc cấp nước cho tưới rau màu, tưới cây nông nghiệp, bơm cấp thoát nước cho đồng ruộng, tưới tiêu, đối với các loại giếng khoan vào mùa khô thì hầu như mạch nước ngầm bị hụt đi rất nhiều nên sử dụng máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi với khả năng hút sâu máy có thể phát động và bơm bất cứ khi nào mà không cần phải tiến hành mồi nước cho máy bơm.

  Bơm tự hút đầu jet Lepono AJM75 được trang bị Rơ-le nhiệt giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ lên tới 80 độC - 100 độC, cánh kết hợp đầu bơm giúp rút nước rất mạnh và tạo lực đẩy nước cao. hút nước từ từ nơi nguồn nước tới nơi chứa nước, chuyên dùng để bơm đẩy cao, với cột áp đến 40 mét trường học, gia đình, khu dân cư cũng rất bổ ích.

  [​IMG]

  vận dụng máy bơm tự hút trong công nghiệp: khác vơi máy bơm tăng áp giá rẻ máy bơm tự hút được dùng trong ngành vỡ hoang các chất khoán, bơm nước thải công nghiệp, hoặc bơm để cấp nước cho các bể chứa từ các mạch nước ngầm nằm sâu dưới đất.

  Bơm tự hút đầu jet Lepono AJM75 với chất lượng đạt tiêu chuẩn Ý, máy bền sắc sảo, gọn, dễ lắp đặt, thiết kế đơn giản nhưng đủ sức tạo nên áp lực bơm rất lớn, cánh phối hợp đầu bơm giúp rút nước rất mạnh và tạo lực đẩy nước cao.

  Máy bơm tự hút đầu jet Lepono AJM75 được Ứng dụng để bơm nước phục vụ mục đích sinh hoạt dân dụng trong các dài, văn phòng, bệnh viện, hộ gia đình, công trình xây dựng, hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy, chữa cháy,...

  Đối với thượng hiệu máy bơm tự mồi Pentax là bạn chỉ cần cung cấp một lượng nước một mực để máy có thể hoạt động, sau khi cấp lần đầu tiền bạn sẽ không cần phải cấp nước cho máy bơm nữa, máy bơm tự mồi sẽ tự động hoạt động và lặp lại quá lớp lang mồi như lần trước tiên bạn cung cấp nước mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài.

  Tham khảo máy bơm nước giá rẻ

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  Fax: 08 2253 5294
  Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
   
  Đang tải...
: may bom nuoc

Chia sẻ trang này