Những nhóm ngành đào tạo tốt tại Phần Lan nên cân nhắc chọn học

Thảo luận trong 'Địa điểm du học' bắt đầu bởi Hocnauan, 28/2/20.

 1. Hocnauan

  Hocnauan Expired VIP

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Những nhóm ngành đào tạo tốt tại Phần Lan nên cân nhắc chọn học


  Hiện tại du học Phần Lan và Hà Lan vẫn là các cụm từ du học cực nóng trong một bộ phận học sinh sinh viên cho đến từ các tỉnh thành to của Việt Nam. Đối với du học Phần Lan dù không còn miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên quốc tế nhưng những trường đại học Phần Lan ứng dụng mức học phí rất phải chăng kết hợp những chương trình học bổng trị giá lớn nên được sự để ý của phần đông học trò có điểm học tập tốt.
  [​IMG]
  Không những thế, việc tìm mua ngành nghề và mua trường là vấn đề to của Cả nhà du học trò tại đây bởi có đến hơn 450 chương trình tập huấn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề du học, ở bài viết này duhoctrawise.edu.vn sẽ giới thiệu đến Cả nhà học sinh, sinh viên những nhóm ngành nghề tốt tại Phần Lan mà theo Con số có đa số du học trò Việt và quốc tế chọn lựa. Xin mời Anh chị theo dõi!
  1. Nhóm ngành kinh tế và kinh doanh
  Nhóm ngành nghề kinh tế và kinh doanh là nhóm lĩnh vực thu hút được nhiều học sinh, siinh viên theo học ở hầu hết đất nước trong đấy có Phần Lan. Là đất nước thuộc khối Bắc Âu, là một trong những nền kinh tế có sức khó khăn mạnh nhất trên thế giới. Quốc gia này được Forbes xếp trong top 15 thế giới về những hoạt động kinh doanh với sản phẩm Thế mạnh về công nghệ, viễn thông, kim khí, gỗ, điện tử. Phần Lan cũng được xếp vào nền kinh tế sáng tạo thứ 3 tại châu Âu và thủ đô Helsinki bắt đầu từ lâu cũng được xem là trọng điểm khởi nghiệp của châu lục này. Hằng năm, ước tính có khoảng 17.000 start-up, các nhà đầu tư cho tới bắt đầu từ 100 quốc gia tập hợp tại chương trình Slush - sự kiện công nghệ và khởi nghiệp lớn nhất của Phần Lan với mục đích tìm kiếm và nâng đỡ thế hệ doanh nhân tiếp theo, vun đắp cộng đồng khởi nghiệp trên toàn thế giới. Abivin (start-up phát triển thuật toán tối ưu để khắc phục bài toán định tuyến phố đi, giúp tổ chức tiết kiệm 30 - 40% mức giá logistics) - từng gọi vốn thành công trong chương trình Shark Tank Việt Nam đã nhận đầu tư hỗ trợ ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo của Chính phủ Phần Lan.
  *** Xem thêm về dịch vụ giải đáp du học Phần Lan uy tín tại https://duhoctrawise.edu.vn/dich-vu/dich-vu-tu-van-du-hoc-phan-lan
  Chương trình kinh tế - kinh doanh được đào tạo ở phần đông các trường đại học. Bạn có thể chọn chuyên ngành kinh doanh quốc tế, sales và marketing quốc tế, buôn bán hàng không, quản trị kinh doanh, logistics quốc tế, quản trị kinh doanh thể thao… Với kiến thức, kỹ năng được tích lũy bắt đầu từ chính nền kinh tế phồn vinh, hoạt động kinh doanh nở rộ sẽ giúp sinh viên có đủ năng lực chinh phục mục tiêu bản thân luôn khao khát.
  2. Nhóm lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ
  Hệ quản lý Linux, điện thoại di động Nokia, tin nhắn SMS, cánh buồm mặt trời Electric sail (một dạng động cơ tàu vũ trụ), máy đo nhịp tim không dây EKG, trình phê duyệt internet, tua bin gió Savonius, xe cứu hộ trên tuyết akia, những thương hiệu game lừng danh như Angry Bird, Clash of Clan, Clash Royale… là những sản phẩm được khởi tạo và vững mạnh bởi người Phần Lan. Các sản phẩm, vận dụng này đã góp phần quan trọng trong việc mang ngành nghề kỹ thuật và khoa học của nhân loại bước sang một kỷ nguyên mới. Một điều thú vị là, không ít sản phẩm trong đấy được phát minh bởi sinh viên trong thời gian học tập ở những trường đại học Phần Lan.
  [​IMG]
  Là nhóm ngành đang được chính phủ chú trọng tuyển sinh và lôi kéo anh tài quốc tế, phần đông các trường tại Phần Lan đều cung cấp chương trình huấn luyện lĩnh vực khoa học - công nghệ cho sinh viên. Bạn có thể chọn các chuyên ngành kỹ thuật, kỹ thuật vật liệu, an ninh mạng, phân tích dữ liệu lớn, khoa học xây dựng, kỹ thuật điện và tự động hóa, công nghệ cơ khí và công nghệ sản xuất, máy tính áp dụng, công nghệ kinh tế sinh học… thời kì học bắt đầu từ 3 - 4 năm với bậc cử nhân và 1 - 2 năm với bậc thạc sĩ. Bạn có thể tìm hiểu khóa học tại Đại học KHUD Saimaa, JAMK, Arcada, HAMK… Với bằng cấp bắt đầu từ nền giáo dục top đầu châu Âu, kiến thức được tôi luyện từ thực tế cùng với nhu cầu nhân công có trình độ chuyên môn ngày càng cao trên khắp toàn cầu, sinh viên du học Phần Lan lĩnh vực khoa học - công nghệ không cần phải lo lắng về cơ hội việc làm sau lúc tốt nghiệp.
  3. Nhóm ngành điều dưỡng
  Chương trình đào tạo điều dưỡng tại Phần Lan thường do những trường đại học KHUD cung ứng. Thời gian học kéo dài bắt đầu từ 3,5 - 4 năm. Bạn có thể chọn học điều dưỡng chính quy (210 tín chỉ), điều dưỡng công cộng và viên chức cấp cứu (240 tín chỉ) hay nữ bà mụ (270 tín chỉ). Những nghiên cứu nền móng xây dựng cho bạn kiến thức trong những lĩnh vực chính về giải phẫu, sinh lý học, sinh lý bệnh và dược lý. Sinh viên được thực hành lâm sàng với vật dụng thực và khoa học mới nhất trong môi trường mô hình được trang bị tiên tiến ở những trường đại học Phần Lan. Tuy nhiên, sự cộng tác giữa các trường với bệnh viện và doanh nghiệp y tế khác giúp sinh viên được thực hiện điều dưỡng chuyên môn và dịch vụ trông nom sức khỏe đương đại trong môi trường thực tế của lĩnh vực.
  đề nghị gắt gao về tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng tại “xứ sở ngàn hồ” đảm bảo cho bạn đủ trình độ, năng lực và kỹ năng để làm việc tại nước này cũng như trong môi trường quốc tế. Sau khi hoàn tất khóa cử nhân và có 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan, bạn có thể đăng ký một khóa thạc sĩ điều dưỡng tại Phần Lan để nâng cao kiến thức chuyên môn. Du học Phần Lan lĩnh vực điều dưỡng bạn có thể chọn Đại học KHUD Arcada, Centria, Lapland, JAMK, Saimaa, SeAMK, Tampere…
  4. Nhóm ngành nghề du hý và nhà hàng khách sạn
  Phần Lan nổi danh với phong cảnh nghìn hồ thơ mộng, những làng chài mộng mơ, đa số di tích lịch sử nức tiếng, tỉnh thành Helsinki đáng sống bậc nhất toàn cầu. Đây là nơi hầu hết người trẻ ước ao phải cho đến một lần trong đời để ngắm cực quang đãng cũng như trải nghiệm lễ hội Giáng sinh tại quê hương của ông già Noel. Song hành kèm sự lớn mạnh mạnh mẽ của nhóm ngành thuộc top 11 thế giới về quy mô, tốc độ phát triển lẫn nhu cầu nhân lực là chương trình giảng dạy chuyên sâu, phối hợp với thực tại lĩnh vực của những trường Phần Lan. Dù là chuyên ngành hay bậc học nào, các trường đều đặt mục tiêu thiết bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên có thể làm việc ngay sau khi ra trường.
  Không chỉ cung ứng các khóa học đơn thuần về quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị du hý và sự kiện, một số trường còn tập huấn về trải nghiệm. Tỉ dụ trong chương trình cử nhân về du lịch lưu lạc của Đại học KHUD Kajaani (KAMK), sinh viên du học Phần Lan được tập huấn chuyên biệt về du hý giả mạo hiểm hoặc du lịch phúc lợi. Theo ấy, bạn sẽ được học bí quyết khởi tạo và thương mại hóa các trải nghiệm của khách hàng dưới dạng những hoạt động du hý mùa hè và mùa đông; hoặc sẽ được hướng dẫn tăng trưởng ý tưởng trải nghiệm hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe như một phần của du hý nghỉ dưỡng cao cấp.
  Bên cạnh đó, sinh viên du học Phần Lan ngành nghề du lịch và nhà hàng khách sạn còn học được bí quyết kiểu dáng, điều phối các hoạt động khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch, thiết lập những chiến lược buôn bán, trải nghiệm thông minh trong môi trường quốc tế luôn thay đổi. Đấy là những yếu tố nền móng nhất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý trong ngành nghề “công nghiệp không khói” này.
  Theo đơn vị OECD (Organization Economic Cooperation and Development), Phần Lan là nước thành công nhất thế giới trong nền giáo dục. Giáo dục được đánh giá cao ở Phần Lan và đặt tiêu chuẩn cao cho giáo dục là một trong các nền tảng chiến lược của đất nước này. Đây cũng là lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên du học Phần Lan. Để mua hiểu thêm về du học Phần Lan và cách apply giấy má, chọn lĩnh vực, chọn trường, địa chỉ với Du học Trawise ngay ngày hôm nay bạn nhé!
  Quý phụ huynh và học trò để ý và còn thắc mắc về các vấn đề can dự tới ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông báo bên dưới. Những chuyên viên của Du học Trawise sẽ liên hệ lại với các bạn trong thời gian sớm nhất
   

Chia sẻ trang này