Những loại xúc xích nổi tiếng ở nước Đức

Thảo luận trong 'Khám phá du lịch' bắt đầu bởi tranthanh2007, 31/8/18.

  1. tranthanh2007

    tranthanh2007 Active Member

    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn yêu thích hoạt động khám phá ẩm thực trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là những loại xúc xích nổi tiếng. Thì du lịch Đức sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm trong tour du lịch Châu Âu sắp tới của mình.
    Xem thêm tin liên quan
    >> Du lịch châu âu
    >> Những loại xúc xích nổi tiếng ở nước Đức
    >> Khám phá Ẩm thực nổi tiếng nước Pháp
    Nhắc đến ẩm thực Đức không thể không nhắc đến những loại xúc xích hấp dẫn, đặc trưng của người bản địa. Không chỉ vậy Đức còn được biết đến là thiên đường của các loại xúc xích. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những loại xúc xích thơm ngon đến từ vùng đất này nhé!
    Xem thêm tin liên quan
    + Những món ăn đồ uống nổi tiếng của ẩm thực nước Đức
    1. Bratwurst

    [​IMG]
    Đứng đầu trong danh sách này phải nhắc đến Bratwurst
    [​IMG]
    Loại xúc xích Bratwurst được làm từ thịt heo và thịt bò băm nhuyễn.
    [​IMG]
    Thưởng thức loại xúc xích này rất đơn giản, bạn chỉ cần nướng lên sau đó ăn kèm với mù tạt và bánh mì là đã có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của Bratwurst.
    2. Rostbratwurst

    [​IMG]
    Không giống như những loại xúc xích khác, Rostbratwurst chỉ có chiều dài bằng ngón tay út của người. Thành phần của nó cũng giống như những loại xúc xích khác nhưng có thêm mùi vị cây kinh giới nên làm đặc trưng lên món ăn.
    [​IMG]
    Khách du lịch Đức muốn thưởng thức loại xúc xích này đúng vị thì nên dùng chung với bắp cải chua Đức và khoai tây.​
    3. Blutwurst

    [​IMG]
    Blutwurst là loại xúc xích được làm từ thịt heo, ở nhiều nơi còn sử dụng cả thịt bò, thịt cừu, thịt gà, bê… để chế biến. Người dân bản địa thường thưởng thức Blutwurst với bột yến mạch.
    4. Frankfurter – Bockwurst

    [​IMG]
    Xúc xích tiếp theo là Frankfurter – Bockwurst. Loại xúc xích này được sản xuất lần đầu tiên ở Frankfurt, sử dụng thịt heo trộn với thịt bê và nhiều loại thịt khác, gia vị, hồ tiêu, ớt bột… để chế biến thành.
    [​IMG]
    Không giống như các loại xúc xích khác phải nướng lên trước khi thưởng thức, Frankfurter – Bockwurst chỉ cần luộc sơ qua rồi dùng với mù tạc, nhâm nhi thêm ly bia nữa thì không còn gì tuyệt bằng.
    5. Bregenwurst

    [​IMG]
    Xúc xích Bregenwurst rất ngon, nhưng nếu biết được thành phần nguyên liệu của nó hẳn sẽ có nhiều thực khách không dám thử.
    [​IMG]
    Bregenwurst được làm từ thịt heo, dạ dày heo, đôi khi còn có thêm óc chó. Muốn thưởng thức Bregenwurst người ta sẽ đem đi hầm nhừ rồi ăn với súp rau.
    Ẩm thực Đức nào chỉ có xúc xích, còn rất nhiều món ăn hấp dẫn cùng nhiều hoạt động độc đáo đang chờ bạn trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết thêm về các loại xúc xích Đức và nền ẩm thực Đức. Chúc các bạn có một hành trình khám phá đầy thú vị và bổ ích!
     

Chia sẻ trang này