những hiệu năng nổi bật của cụm camera Motion Eye sở hữu của Sony Xperia XZs

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi tranthanh2007, 7/4/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  0
  thay màn hình samsung note 5 Nếu đề cập tới Hàn Quốc thì các fan mê kỹ thuật sẽ nhớ ngay đến Samsung, còn lúc đến sở hữu Nhật chắc rằng không ai ko biết đến Sony. Đối sở hữu Sony người mua luôn là một phần ko thể chưa đủ đối mang họ. Sony qua không giới hạn tìm hiểu, phát triển nhằm có những hàng tốt số 1. Tại giờ đây Sony qua là hãng sản xuất tiền phong vào việc tạo ra một cụm camera có thể quay phim Slow Motion sở hữu 960 khung hình/ giây trước tiên của tất cả các nước. Nói tới đây thôi Có thể đoán đc sản đấy là gì rồi đúng không?

  [​IMG]

  quá trình dẫn đến cụm camera Motion Eye

  thay màn hình samsung a9

  không ai khác ấy chính là Sony Xperia XZs & Sony Xperia XZ Premium. Năm nay, Sony đã ra mắt máy Ảnh RX-100 thời kỳ thiết bị tư sở hữu tài năng chụp Hình ảnh tĩnh siêu Cấp Tốc, cuốn phim 4K và Slow Motion sở hữu 960 khung hình/ giây. trên Thị Trường smartphone hiện nay chưa sở hữu hàng nào có thể tựa như. Máy Hình ảnh RX-100 của Sony có khả năng quay phim 960 khung hình/ giây vì nó được sở hữu một cảm ứng có điển tích hợp RAM. RAM DRAM 2017 làm việc theo một cách thức như sau: lúc chụp Ảnh Ở tốc chiều cao, máy sẽ tạo ra hàng tấn ác ôn liệu trong 1 thời gian ngắn. Bộ nhớ đệm DRAM sẽ lưu trữ thông tin and Hình ảnh đến khi máy Rất có thể sẵn sàng nhằm xử lý Ảnh.

  Sony qua đặt tên của cụm camera 2017 là Motion Eye. Bộ cảm biến CMOS 3 lớp sở hữu kiến trúc gồm: một phần pixel Ở của cộng, mạch Ở mặt sau and phần DRAM nằm trong giữa.

  làm như thế nào nhằm cuốn được một đoạn video Slow Motion đẹp?

  Điều chú ý thứ nhất trước lúc có được một cảnh super slow motion nice là thời gian & sáng danh tiếng. sở hữu Những chế độ cuốn Slow Motion: quay Super Slow Motion 960FPS, cuốn Super Slow Motion 960 FPS 1 cảnh, cuốn Slow Motion 120FPS. khi cuốn slow motion máy Xperia XZs sẽ xử lý đoạn phim trong 0.182 giây thành 1 đoạn video vào 6 giây. Đề có được

  làm thế nào nhằm chụp được một bức Ảnh "tiên đoán" ?

  ko các có khả năng cuốn Slow Motion mang 960 khung hình/giây. Sony Xperia XZs còn có khả năng chụp Ảnh “tiên đoán”. Cụm camera Motion Eye cảm thấy các chuyển động, tự chụp Hình ảnh và lưu trong RAM trước lúc nhấn chụp Ảnh. Nhưng chụp Hình ảnh tiên lượng chỉ sở hữu Tại chế độ Full Auto vậy là các khoảng khắc hàng ngày trong sinh sống khó Có thể bỏ lỡ đc sở hữu Sony Xperia XZs rồi đúng ko nào!

  lắp đặt như thế nào nhằm sở hữu một bức Ảnh đêm cực chất?

  Ngoài các tài năng cuốn phim slow motion cực diệu kỳ and trình độ chụp tiên đoán Sony Xperia XZs còn có thể chụp đêm đỉnh. Nhờ trong bộ cảm biến mới sở hữu phân bố điểm ảnh 19MP, kích cỡ cảm biến cực kỳ lớn 1/ 2.3 inch. Điều đo trợ giúp các Xperie XZs thu sáng tốt hơn, tái hiện đc phần lớn chi tiết hơn & truy tìm rà ánh sáng ổn thỏa hơn. để có được 1 bức Ảnh chụp đêm hoàn hảo hãy chụp mang chế độ Manual để Có thể chỉnh được tốc độc chụp, bù trứ sáng bổ ích ISO.

  thay màn hình samsung e7
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này