Nhiều ưu đãi ở dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, 176 Định Công

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 22/5/17.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  0
  Sắp đến, 1 loạt những dự án khác dự kiến cũng rất được rao bán đầu quý III. Cụ thể, ngày tháng 7 tới, chủ đầu tư của dự án Hud3 mở bán Chung cư 176 Định Công Green Life Complex ở Q. Hoàng Mai TP. hà Nội. Khách mua dự án công trình này còn có thời cơ được Tặng Kèm vàng, xe ga hay nhiều dòng thiết bị gia dụng khác.

  Phỏng vấn trao đổi với 24h, chỉ huy của sàn Hud tại thủ đô hà nội cho thấy thêm, Thị Phần căn hộ bây giờ có sự phân chia không đồng đều giữa các khoanh vùng. một trong những Quanh Vùng nguồn cung khá lớn nhưng ngược lại, có những nơi lại thiếu căn hộ để bán. Vì Sao của tình hình này là việc khác hoàn toàn về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

  [​IMG]

  Riêng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, ông Hoàn trưởng phòng kinh doanh Hud3 cho rằng cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây được cải sinh rõ nét. một loạt những dự án công trình giao thông lớn như tuyến đường Giải Phóng vành đai 3 Quận Hoàng Mai dự kiến hoàn thành xong vào giữa năm 2017… Ngoài ra, bản thân phần cơ sở hạ tầng trong từng dự án tại địa chỉ Q. Hoàng Mai cũng khá được góp vốn đầu tư khá kỹ lưỡng do có quỹ đất thoáng rộng.

  “Đó là Tại Sao khiến hàng loạt dự án từ nhà ở tập thể tới những dự án công trình Thương mại dịch vụ giá bình quân đến thời thượng đều trở nên tân tiến quanh Quanh Vùng này. Đây cũng là khoanh vùng từng cải tiến và phát triển khá nóng khi có rất nhiều chủ đầu tư xin dự án quanh đó với hy vọng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tốt. sau thời điểm thị trường gặp khủng hoảng, nhiều dự án công trình dừng xây cất và đến thời điểm này thì đồng loạt tái khởi động”, ông nhận định.

  Theo anh, đến lúc này đây vẫn chính là Quanh Vùng có số dự án khá lớn. dẫu thế, nhờ có cơ sở hạ tầng tốt, đầu tư và quy hoạch đồng bộ, đa dạng các loại tiện tích như trường lớp, bệnh viện… nên những dự án công trình như hud3 nguyễn đức cảnh, chung cư 176 Định Công vẫn được khách hàng mua căn hộ quan tâm.

  [​IMG]

  Điều ấy không những giúp cư dân trong mỗi khu đô thị mà cả các dự án công trình cạnh bên cũng đều có thêm nhiều lựa chọn hơn đối với các mô hình dịch vụ, tiện ích, giải trí… chất lượng”, ông Hoàn nói.

  Việc tập kết không ít dự án quanh một Quanh Vùng cũng khiến áp lực tuyên chiến đối đầu ngày một tăng lên. Tuy nhiên, ông Hoàn cho rằng, đấy là một thực chất không chỉ sinh tồn trên Thị Phần BĐS Nhà Đất và không đáng băn khoăn lo lắng.

  Lượng giao dịch ở phân khúc thị phần căn hộ cao cấp chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, chung cư 176 Định Công ở Quận Hoàng Mai sẽ tăng 20-30% đối với nửa đầu năm.

  “so với bất kể Thị phần hàng hóa nào thì cũng phải có mức cạnh tranh thì mới có thể cách tân và phát triển. Điều này cũng có nghĩa là, khi có không ít dự án công trình trong cùng một khoanh vùng, tất nhiên chủ đầu tư của dự án càng phải chăm chút hơn về chất lượng sản phẩm, tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại đi kèm… và tất nhiên có cả yếu tố Ngân sách chi tiêu thu hút, có như vậy mới thu hút được quý khách hàng về hướng mình”, ông Hoaanf nói.

  “Mặc dù thế, túi tiền vẫn ở mức ổn định như Lúc Này. Nếu biến động cũng chỉ tăng nhẹ khoảng 3 – 4% tại các dự án có vị trí trung tâm, tiện nghi giao thông, hạ tầng, tiện ích dịch vụ trọn gói, sẵn sàng chuyển giao hoặc đang có giai đoạn tốt”, ông Tuyển nói.

  Một văn bản báo cáo được công bố giữa quý III của Hud cũng đánh giá, trong khoảng thời gian tới khu Hoàng Mai vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm khoảng 65% tổng nguồn cung.

  “Hoạt động giao thương mua bán được dự đoán sẽ liên tiếp sôi động trong năm nay với việc quay về của các dự án công trình & CĐT có tiếng”, văn bản báo cáo của Hud đánh giá.

  Xem thêm: Chung cư Hud Bắc Ninh
   
  Đang tải...
: HUD

Chia sẻ trang này