Nhận diện khuôn mặt với tính năng mới của chuông cửa không dây

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi SmartHome, 10/1/18.

 1. SmartHome

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  E-Smart Home là công ty nổi tiếng với những sản phẩm điện tử gia dụng cho cho gia đình như bộ đo nhiệt, thiết bị báo khói,camera wifi,... Mới đây, công ty này vừa giới thiệu bộ sản phẩm mới, tập trung vào vấn đề bảo mật giúp cho các ngôi nhà trở nên thông minh và an toàn hơn
  Đầu tiên phải kể đến là chuông cửa không dây có hình , chiếc chuông cửa hỗ trợ video. Về bản chất, nó là một chiếc camera thu nhỏ, có khả năng chuyển tiếp video để cho người dùng biết ai đã đang đứng trước cửa trước khi quyết định cho họ vào nhà hay không.


  Thiết bị này có thể ghi lại hình ảnh với chất lượng HD, hỗ trợ HDR với góc nhìn 160 độ. Nó bao gồm một microphone, một loa, một vòng ánh sáng (để chiếu lên bậc cửa khi bạn về nhà vào ban đêm) và đèn LED trạng thái. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại qua Bluetooth LE. Máy ảnh trong chuông cửa này cho phép quan sát người ở ngoài từ đầu tới chân, với hai chế độ xem rộng và cao. Nó cũng kết hợp công nghệ nhận diện người và khuôn mặt, để đưa ra các thông báo hợp lý tới điện thoại của người dùng rằng đó là người thân hay khách lạ.
  >>>Xem Thêm: Chống trộm qua điện thoại tại e-s.vn

  Ngoài ra, còn có chế độ Nap Time, giúp người dùng tránh bị làm phiền bởi tiếng chuông cửa vào các giờ nhất định. Nếu có ai đó đến gần cửa trong khoảng thời gian này, thông báo sẽ được chuyển về điện thoại. Tính năng Sightline đi kèm cũng cho phép người dùng quan sát lại những người đã ghé qua trong thời gian vài ngày trước đó.
  Với những tính năng khá là đặc biệt nêu trên nhưng giá thành sản phẩm mà E-Smart Home bán ra lại vô cùng hợp so với túi tiền của người dân.Chỉ với giá 2 triệu VND là các bạn đã có thể sở hữu được 1 chiếc chuông có đầy đủ mọi tính năng như trên.
  >>>Xem Thêm: Camera giám sát giá rẻ tại e-s.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này