Nhà xưởng dùng thiết bị an ninh gì

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi lindapham, 27/10/16.

 1. lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Nhà xưởng dùng thiết bị an ninh gì

  Khi bạn sinh sống ở gần khu công nghiệp, nhà máy khi bước chân ra khỏi phòng trọ bạn được nhìn thấy là những dãy nhà xưởng lớn, kéo dài nhau. Và luôn luôn có lượng lớn công nhân làm việc. những người đi đường băng khoăng lượng lớn công nhân như vậy mà ban giám đốc vẫn quản lý được và không hề xảy ra lộn xộn, vẫn đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, văn hóa cho nhà xưởng.

  Với việc lắp đặt camera nhà xưởng những hoạt động luôn được ghi nhận lại với thời gian thực kiểm soát hiệu quả số lượng

  [​IMG]

  Với camera giám sát sẽ ghi lại toàn bộ các hình ảnh của shop theo thời gian thực, còn với cổng từ an ninnh sẽ kiểm soát hàng hóa một cách hiệu quả.


  Nếu bạn người từng ra vào nhà xưởng như vậy chắc sẽ biết họ dùng thiết bị gì. Và trang bị tính năng gì ? Hiện nay có khá nhiều dòng camera ở việt nam như vantech nhưng dùng cho nhà xưởng lớn do tính chất của nhà xưởng nên nhà xưởng luôn được trang bị dòng camera quan sát nhà xưởng osamic có hỗ trợ hồng ngoại nhìn đêm. Đồng thời là cổng từ an ninh.

  Giới thiệu vài dòng camera quan sát osamic hàng nhật bản.

  Thương hiệu camera Osamic OF 1500 MP : với độ phân giải 1,5 có trang bị tính năng hồng ngoại nhìn đêm và 24 led hồng ngoại. Dòng trang bị ghi âm nên khá tốt về khả năng quản lý nhân viên.

  Dòng Camera thương hiệu Osamic OF sở hữu độ phân giải 2.4mp trang bị tính năng nhìn đêm khoảng cách xa 25m, cho chất lượng ảnh như ban ngày.

  Bạn thể tham khảo những dòng camera quan sát khác tại thế giới camera nhập khẩu.

  Các bộ đôi camera osamic sẽ hoàn hảo cho nhà xưởng giúp tăng cường an ninh giám sát. Hiện tại có có các gói phù hợp cho nhà xưởng: 4-6-8 camera hợp thành hệ thống giám sát cực tốt cho công tác quản lý phù hợp nhà xưởng nhỏ. Liên hệ lắp đặt camera nhà xưởng số hotline 09315.8888.6 tư vấn cho bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này