Nguyên nhân bạn nên chọn hút hầm cầu giá rẻ Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi backlinkgold, 4/5/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  0
  Khi chúng ta phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ tiến hành thông thoát không bị tắc nghẽn hoặc sử dụng dịch vụ Hut ham cau gia re.
  riêng với cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như vậy sẽ không phải bận tâm lắng vì hầm cầu bị ùn tắc vì Microphot sẽ phân hủy những chất cặn bã thành dạng nước, bạn cũng có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm mục đích giúp thông cống nghẹt với kết quả phân hủy, làm mềm những chất cặn bã như rác thải, rong rêu, …
  [​IMG]

  mặc dù thế, ngày nay người tiêu dung lại thường hay được dùng bột thông cống hoặc nước thông bồn cầu chuyên được sự dụng để bảo đảm thông cống hoàn toàn và có thể bảo trì được đường ống không làm hư hại trong qua trình sử dụng , sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ khiến cho đường ống được thoáng rộng.
  ngoài những, chúng ta cũng có thể ra bên ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bồn cầu nhà bạn hoặc bạn cũng có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc, những bạn nên chọn mua loại có đầu xoay, sau đó bạn luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây những bạn đứng đầu kia của dây xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng, tiếp sau đó các bạn vệ sinh thật sạch & đợi khoảng chừng nửa tiếng sẽ sở hữu được tác dụng.
  1 cách thông bồn cầu, thông Tolet bị tắc nữa cũng hay được sử dụng, chính là bạn hãy sắm cho mình một thụt để thông tắc bằng cao su, khi ấy, mỗi một khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn cũng có thể mang ra để sử dụng.
  Hoặc bạn cũng có thể qua những tiệm cung ứng vật liệu xây dựng mua lấy một chiếc thụt cầu tiêu với mức giá khoảng chừng 300,000 đồng, sau đó bạn về nhà nhấn mạnh vấn đề xuống lỗ bồn cầu là xong, với cách làm này, thụt cầu tiêu sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống thẳng bể phốt.
  chúng ta cũng có thể dùng 1 phần Baking Soda + một trong những phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo nên một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc, mặc dù thế, một việc bạn nhớ là trước khi sử dụng thụt cầu tiêu đó là bạn hãy đổ nhiều nước vào bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc rồi mới xúc tiến thụt.
  tiếp sau đó các bạn chờ khoảng chừng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống ( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là 1 trong loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), muối ăn thông thường, dấm trắng, giá khoảng chừng 7-10 ngàn đồng/lọ 100g có thể mua tại các shop bán vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc.).
  giải quyết và xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước đun sôi: Nước hâm sôi thực tế là một trong cách thức rất hiệu quả cao để thông nghẹt bồn cầu, thông Tolet bị tắc & tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước.
  các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, một chú ý ở đây là chất lượng & vật liệu đường ống phải còn tốt, hãy đung nóng một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống.
  ------------------------------- Có thể bạn quan tâm: Rút hầm cầu
  giải quyết hầm cầu bị nghẹt, cách thông bồn cầu bị tắc sử dụng các phương pháp dân gian: Lươn & cá lóc đó là câu vấn đáp cho cách này, thoạt nghe dường như buồn cười nhưng mẹo thông tắc bồn cầu này hoàn toàn có thể cho hiệu quả cao giật mình, việc thực hiện cũng không còn gì trở ngại.
  Cần xem xét khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới, một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ & thả vào bồn lau chùi là các thứ bạn phải làm, khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.
   
  Đang tải...
: hut ham cau

Chia sẻ trang này