Nc247info tổng hợp: U23 Indonesia nhận chỉ thị quyết giành 3 điểm

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi tinhay24h, 14/6/22.

  1. tinhay24h

    tinhay24h Expired VIP

    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia Iwan Bule đã ra chỉ thị cho đội tuyển U23 nước này là phải chiến thắng đội chủ nhà U23 Việt Nam trong trận đấu mở màn diễn ra tối 6/5 tới.

    Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2022 - Nha Cai 247 Info

    Sự hấp dẫn của môn bóng đá nam SEA Games 31 sớm được hâm nóng bằng cuộc so tài khai màn giữa dội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Indonesia. Rõ ràng, sẽ không có đội bóng nào muốn để thua trong trận đấu này.

    Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh ( 8 điểm) - Đội trưởng U23 Việt Nam là chốt chặn vững chắc, thể hiện được khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Anh cũng có một pha lập công vào lưới U23 Malaysia.

    Trung vệ Nguyễn Thanh Bình (8,5 điểm) - Anh cho thấy được đẳng cấp của trung vệ tuyển Việt Nam. Anh có nhiều tình huống đọc tình huống thông minh, tranh chấp mạnh mẽ. Trong trận gặp U23 Malaysia, Thanh Bình còn có tỷ lệ tranh chấp tay đôi thành công đạt 100%.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Trung vệ Nguyễn Thanh Bình (8,5 điểm) - Anh cho thấy được đẳng cấp của trung vệ tuyển Việt Nam. Anh có nhiều tình huống đọc tình huống thông minh, tranh chấp mạnh mẽ. Trong trận gặp U23 Malaysia, Thanh Bình còn có tỷ lệ tranh chấp tay đôi thành công đạt 100%.


    Ông Iwan Bule chia sẻ: "Tôi muốn Garuda Muda (biệt danh của Indonesia) sẽ đánh bại U23 Việt Nam và chúng tôi lạc quan về điều đó. Đặc biệt là hiện tại đội đang có phong độ tốt và vừa có một quãng thời gian tập huấn quý giá bên Hàn Quốc. Asnawi Mangkualam và Elkan Baggott sẽ không thể kịp tham dự cuộc chạm trán với U23 Việt Nam, tuy nhiên toàn đội vẫn luôn sẵn sàng với quyết tâm cao nhất. Xa hơn cả, tấm Huy chương vàng là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến."
    [SEA Games 31: U23 Thái Lan lạc quan về cơ hội giành huy chương Vàng]
    Với việc không có được sự phục vụ của 2 trụ cột là Asnawi Mangkualam và Elkan Baggott, sức mạnh của đội bóng xứ Vạn Đảo sẽ bị ảnh hưởng đi rõ rệt. Tuy nhiên, trong tay Huấn luyện viên Shin Tae-yong vẫn còn đó những cầu thủ đáng chú ý trở về từ nước ngoài như: Egypt Maulana Vikri, Witan Sulaeman và Saddil Ramdani.
    Trước thềm trận đấu ra quân, huấn luyện viên Shin Tae-yong của đội tuyển U23 Indonesia đánh giá: "Đội tuyển U23 Việt Nam trước đây có chiều sâu và lực lượng đội hình chất lượng hơn chúng tôi nhiều. Các học trò của tôi đang cảm thấy thoải mái và sẽ cống hiến trận đấu hay nhưng sắp tới, U23 Việt Nam có đông cổ động viên và đó là bất lợi với Indonesia. Nhiều cầu thủ của chúng tôi đã tiến bộ và đang chơi ở châu Âu, điều đó rất tốt cho chúng tôi. U23 Indonesia sẽ có sự tiến bộ hơn ở trận đấu tới. Tôi đã không thắng 2 trận trước ông Park Hang-seo, điều đó không có gì phải xấu hổ. Tôi tự tin ở lần này"./.
     

Chia sẻ trang này