Nâng ngực bằng filler giữ được lâu không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi emlatmy88, 2/1/18.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 New Member

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  1
  Nâng ngực bằng chất làm đầy là phương pháp chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật và được khá nhiều chị em quan tâm. Vậy có nên nâng ngực bằng filler không và nâng ngực filler giữ được lâu không?

  Tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực bằng filler

  Nâng ngực bằng chất làm đầy filler là bước tiến mới của y học tạo ra một công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật mà vẫn có thể sở giúp ngực trở nên đầy đặn nhanh chóng.

  Chất làm đầy filler thực chất là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể với 98 % là muối sinh lý. Đặc biệt, chất làm đầy filler đã được FDA kiểm nghiệm và cho phép sử dụng vì thế đảm bảo độ an toàn và không gây ra các biến chứng khi đưa vào cơ thể người.

  >>phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

  [​IMG]

  Nâng ngực bằng filler giữ được lâu không?

  Nâng ngực bằng chất làm đầy filler với điểm tốt không cần phẫu thuật, không để lại biến chứng và mang đến bầu ngực đầy đặn gợi cảm chỉ trong 15- 20 phút, nâng ngực bằng chất làm đầy filler được đông đảo phái yếu chú ý.

  Tuy nhiên, vì thế chất làm đầy filler khi ở trong cơ thể được một thời gian sẽ dần tiêu tan và tự đào thải. Kết quả nâng ngực bằng chất làm đầy filler chỉ kéo dài được khoảng 9- 12 tháng sau đó ngực sẽ quay trở về với kích thước ban đầu. Nếu muốn tiếp tục có được bầu ngực đầy đặn, bạn phải tiêm chất làm đầy filler lần nữa.

  phương pháp nâng ngực nào duy trì được lâu dài?

  phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn vào khoang ngực nhờ trang bị nội soi tiên tiến, nhờ đó các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách dễ dàng mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú.
  Ngoài điểm tốt không làm mất cảm giác đầu ngực, không làm ảnh hưởng khả năng cho con bú của người mẹ trong tương lai, kết quả nâng ngực nội soi còn được duy trì từ 15 đến 20 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

  Nguồn: https://nangngucmotuthan.wordpress.com/2017/12/22/nang-nguc-bang-chat-lam-day-giu-duoc-lau-khong/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này