Một số cách khắc phục sự cố máy bơm giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 7/6/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  691
  Đã được thích:
  0
  máy bơm giếng khoan không lên nước là lỗi căn bản mà bất kì chiếc máy bơm giếng khoan nào cũng gặp phải khi xài. Lỗi xảy ra không chỉ do chiếc máy bơm nước mà thỉnh thoảng còn do một số tác động của điều kiện tự nhiên.
  [​IMG]
  THC Việt Nam Group xin chia sẽ dưới đây là một số căn do và cách khắc phục tình trạng: máy bơm giếng khoan không lên nước độc giả có thể làm tốt tham khảo.
  • Do nguồn nước bị cạn kiệt
  sử dụng quá nhiều nước, khiến nguồn nước bị kiệt, máy không còn nước để hút. nguyên cớ này xảy ra hoàn toàn do điều kiện tự nhiên mà không phải do máy bơm. nên, bạn không cần phải tu bổ bơm nước mà chỉ dẫn cần đợi nước lên là có thể làm tốt xài được.
  • Sự cố lắp đặt máy bơm nước giếng khoan
  Nguyên lý hoạt động thường của các chiếc máy bơm đặt cạn là bơm ly tâm hút chân không, nên chi khi ráp đặt đường ống hút của máy bơm xuống nguồn nước cần bảo đảm kín 100%. Nếu như có bất kì khe hở nào, không khí sẽ đi vào trong máy bơm dẫn đến không thoát được nước.

  Khi gặp phải duyên do này, hướng dẫn cần soát đường ống là được.
  • Cánh bơm bị vỡ
  các máy bơm đặt cạn thường là máy bơm ly tâm, có cánh quạt sau giúp hút & đẩy nước lên cao. Nếu cánh quạt ngưng vận hành thì máy bơm nước giếng khoan không lên nước.

  Bạn có thể làm tốt khắc phục trường hợp này bằng cách thay cánh quạt mới, hoặc xem lại bộ phận trục cánh quạt.
  • Mồi máy bơm nước không đủ
  Sau khi rắp đặt máy bơm, người ứng dụng cần phải đổ 1 lượng nước vào mồi bơm cho đầy đến cửa xả của máy bơm nước, tạo lực giúp máy hút nước sâu. Việc làm này có khả năng phải làm luôn một với những loại bơm nước tháo lắp rời.

  Với các cái máy lắp chết, trong quá trình sử dụng, có khả năng nước có khả năng bị cạn. Cần phải tháo ra & mồi lại lượng nước vừa đủ. Nếu cứ để thế, máy không các không bơm được nước, mà còn có thể làm tốt tai hại dẫn đến nóng & cháy.
  • lựa máy bơm không hợp lý
  Khi mua máy bơm nước, nếu không để ý hoặc thiếu kinh nghiệm lựa máy. Bạn có thể mua nhầm máy có công suất không cao, máy không đủ cốt áp hút nước… Trường hợp này cần tháo & thay mẫu máy ăn nhập.

  Trên đây là 5 căn nguyên khiến máy bơm giếng khoan không lên nước, ngoại giả trong còn một số nguyên do khác. có thể là do yếu tố công nghệ, hỏng các bộ phận bơm nước, lắp máy không đúng, máy ứng dụng quá lâu….

  Lỗi máy bơm giếng khoan không lên nước không quá phức tạp, đều có thể làm tốt khắc phục được. bởi thế bạn không cần phải lo âu. Bạn có thể làm tốt tìm hiểu ý kiến các chuyên gia kỹ thuật để tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

  Công Ty THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bơm THC : thcgroup.vn
  MST : 0303145501
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này