Một số các giáo trình luyện thi minna trung cấp

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi pqmseo, 13/6/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  508
  Đã được thích:
  0
  1. Giáo trình Minna No Nihongo

  Giáo trình Minna No Nihongo được phân tách là một trong những giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất ngày nay và được dùng giảng dạy trong những trọng điểm tiếng Nhật, trường học tiếng Nhật tại Việt Nam.

  Minna trung cấp bao gồm 6 quyển là Quyển Honsatsu (Quyển chính), quyển bản dịch, quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Yasashii Sakubun rất thích hợp cho những người khởi đầu học tiếng Nhật hoặc người học ở trình độ sơ cấp.

  [​IMG]
  Sở hữu bí quyết biểu đạt dễ hiểu, chi tiết và công nghệ cộng tích hợp 50 bài học về tiếng Nhật, những cái câu từ căn bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio,... Bộ sách giúp người học tiện lợi nắm bắt được tri thức một bí quyết dễ dàng hơn.

  Gía của bộ sách giáo trình Mina no Nihongo khoảng 400.000 VNĐ bạn có thể mua tại những nhà sách hoặc những trang mua sách trực tuyển như Tiki, lazada,...

  2. Kanji Look and Learn

  Kanji look and learn là sách do NXB tự điển Bách Khoa biên tập và xuất bản, bao gồm 4 cuốn: Kanji look and learn bản tiếng việt, Kanji look and learn workbook, Kanji look and learn N3,2, Kanji look and learn N1,2.

  Các điều cần biết trước khi học tiếng Nhật

  Bạn đã hiểu như thế nào về tiếng Nhật? Tiếng Nhật có điểm gì khác so với các ngôn ngữ khác? Sở hữu những “chiếc chiếu mới” như bạn thì nên tiếp cận tiếng Nhật sao cho dễ hiểu nhất? Đây được coi là cuốn giáo trình mà bạn chẳng thể bỏ qua khi muốn học Kanji 1 phương pháp bài bản và hiệu quả. Kanji Look and Learn bao gồm 512 chữ Kanji được chia thành 32 bài với 16 chữ. Sở hữu cách thức truyền chuyên chở cực kì thông minh cùng minh họa qua hình ảnh sinh động, tỉ dụ đơn giản giúp bạn ghi nhớ các chữ Kanji 1 cách tiện lợi hơn. Đặc trưng cuối sách sẽ với phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ và theo trật tự âm Hiragana giúp bạn có được thêm các thông tin bổ ích lúc học.

  [​IMG]  • Kanji là gì? Vì sao phải học kanji?

  Ngoài hệ chữ tượng thanh, Tiếng Nhật còn có bộ chữ thứ 3 là chữ Kanji - Chữ tượng hình. Chữ Kanji hay còn gọi là chữ Hán, sở hữu xuất xứ trong khoảng Trung Quốc và với khoảng hơn 2000 chữ

  • Bảng chữ loại tiếng Nhật

  Không như tiếng Việt hay tiếng Anh, tiếng Nhật là tiếng nói được diễn tả bằng chữ tượng hình và tượng thanh. Bởi thế, việc trước nhất khi bạn muốn học tiếng nói này là học thuần thục hai bảng chữ chiếc Hiragana và Katakana tức thị bảng chữ mềm và bảng chữ cứng. Hai bảng chữ dòng Hiragana và Katakana đều là 2 bảng bộc lộ âm (khác có Kanji là diễn đạt nghĩa).

  Hiragana dành cho các trong khoảng gốc Nhật hoặc Hán – Nhật.

  Katakana dành cho những trong khoảng nguồn cội nước ngoài.

  Theo kinh nghiệm bản thân và của những người đã học thì mất khoảng trong khoảng 2 tới 4 tuần để thuộc 2 bảng chữ cái này, tùy vào thời kì mà bạn đầu cơ để học.

  Nếu như bạn cũng có ước mơ chinh phục xứ sở mặt trời mọc thì hãy khởi đầu học ngay trong khoảng bây giờ nhé! http://sieumotsach.com/ sẽ luôn đi cùng và mang đến cho Các bạn những giáo trình hay, bổ ích và phù hợp nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này