Mitsubishi Attrage và Mirage 2017 tiết kiệm nhiên liệu ra làm sao

Thảo luận trong 'Xe hơi - Xe máy' bắt đầu bởi mitsubishihaiphong, 17/6/17.

 1. mitsubishihaiphong

  mitsubishihaiphong New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  cùng với bạn trong khi lựa chọn mẫu xe trưng bày thì tiêu thụ ít nhiên liệu luôn là một vấn đề quan trọng vì luôn ảnh hưởng đến ngân sách của các nhà.

  Với đánh giá của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA Mirage 2017Attrage là 02 sản phẩm đứng đầu ở danh sách một vài lính mới 2017 thân thiện cùng với môi trường nhất trong khu vực Mỹ. Tham khảo thêm Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/ tại link trên

  ngoài việc trong Mỹ, ngay ở nước ta, sự tiết kiệm nhiên liệu của Mirage 2017 đã có chứng thực bằng buổi Mitsubishi Caravan 2015 – “Thách thức hiệu quả áp dụng nhiên liệu”. mẫu sản phẩm Mitsubishi Mirage 2017 đã cho 01 kết quả vô so với xuất sắc khi đạt mức "uống" thấp nhất là 4,25L/100km (kết quả cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015). Xem thêm xe Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/ tại link trên.

  bùng với người anh em Mitsubishi Mirage 2017, Mitsubishi Attrage chắc chắn sẽ đạt được mức "ăn" nhiên liệu thấp tại chương trình trên khi đạt mức "ăn" thấp nhất là 4,22L/100km và cao nhất là 4,29L/100km (kết quả cuộc thi lái sản phẩm tiêu thụ ít nhiên liệu- Mitsubishi Caravan 2015). Tất cả nhờ những công nghệ tiên tiến nhất của Mitsubishi Motors áp dụng trên một vài phân khúc xe đẳng cấp, Mirage, Mitsubishi Attrage 2017 trang bị ưu ái đầu tư tất cả những công nghệ đó.

  Công nghệ máy MIVEC

  MIVEC trang bị biết là công nghệ van biến thiên, điều khiển điện tử do Mitsubishi gia tăng độc quyền. cùng máy này hiệu quả của quá trình nạp trang bị tối ưu hóa để bảo đảm quy trình cháy có xảy ra triệt muốn nhất. khi bướm ga được mở rộng, tốc độ động cơ tăng lên, công nghệ MIVEC sẽ cho phép tăng lúc và hành trình mở của xu-pap nạp, vì vậy chúng sẽ sở hữu cho máy sức mạnh và mômen khủng hơn hẳn đối với một vài máy không sử dụng công nghệ này.

  Kết quả thực tế của Công nghệ máy công nghệ động cơ MIVEC đã có chứng minh qua một vài bài kiểm tra của EPA và sự thành công của sự kiện Mitsubishi Motors Caravan 2015. Mitsubishi Mirage, Attrage đạt mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất lần lượt là 4,25L/ 100km và 4,22L/ 100km (kết quả cuộc thi lái xe trưng bày tiêu thụ ít nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015).

  Hộp số CVT – INVECS III

  ngoài việc gây ấn tượng bằng công nghệ động cơ công nghệ động cơ MIVEC, so với hộp số CVT trang bị áp dụng INVECS III cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm xăng bởi cơ chế hoạt động mới lạ của chúng “luôn hướng tới sự an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng”. trong quá trình lái xe, công nghệ INVECS-III sẽ học cách sử dụng chân ga, chân phanh của người điều khiển và động cơ tính sẽ tìm ra chương trình sang số phù hợp nhất cùng kiểu dáng lái của người điều khiển.

  Hộp số CVT-công nghệ hộp số INVECS III sẽ phân tích dữ liệu và chọn với những năm như chính lái sản phẩm đó ra mắt thực hiện tại hộp số sàn. Ngoài ra, Hộp số CVT- INVECS III giúp xe giảm thất thoát lực so với hộp số tự động thông thường, chuyển động nhanh hơn, qua đó kiểm soát tốt hơn mức độ "uống" nhiên liệu của máy. Nhờ vào công nghệ hộp số INVECS III, Mirage, Attrage 2017 tiêu thụ ít nhiên liệu dẫn đầu hạng đối với các thương hiệu khác.

  Công nghệ khung mẫu xe RISE hiện đại

  Khung sản phẩm là một yếu tố ảnh hưởng khá rất lớn ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của 1 mẫu xe trưng bày. Khung sườn nặng dẫn đến lượng tiêu hao nhiên liệu của xe cao. mặc dù nhiên, nếu giảm trọng lượng của khung xe thì độ cứng vững của mẫu xe sẽ bị tác động. muốn giải quyết một vài yêu cầu trên Khung xe trưng bày RISE đã ra đời. Truy cập ngay Website : https://banggiaxe.com.vn để biết thêm chi tiết.

  Khung xe RISE sử dụng những vật liệu thép gia cường rộng rãi hơn, với việc giúp phát triển độ cứng của khung xe mà còn cho phép giảm trọng lượng thân xe trưng bày. Hơn hết, Khung mẫu xe RISE dựa trên cơ sở của khí động học, nhằm tối ưu hóa công suất vận hành của sản phẩm, giảm lực cản gió từ đó giảm lượng nhiên liệu "uống" của xe. Ngoài ra, nhờ sử dụng Công nghệ khung xe trưng bày RISE trẻ trung vào Mirage, Attrage nên trọng lượng không tải của 02 sản phẩm lần lượt là 860kg và 905kg “nhẹ nhất trong hạng”. Nhờ vậy, khả năng linh hoạt và bứt phá của Mirage/ Attrage 2017 được nâng cao.

  Dẫn đầu trong thể loại với mức độ tiêu thụ ít nhiên liệu, khả năng linh hoạt và sự an toàn . Bộ đôi Mirage 2017/ Mitsubishi Attrage có xem là sự lựa chọn cực hợp lý cho các ai được ý định sở hữu 01 tân binh nhỏ cho đô thị.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này