Mennekes thương hiệu ổ cắm, phích cắm hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Điện tử - Gia dụng' bắt đầu bởi badinhn159, 21/10/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 New Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0


  hiện nay, trong giai đoạn công nghiệp hóa, tiên tiến hóa đất nước, nhu cầu sử dụng những thiết bị điện công nghiệp đã và đang to lên từng ngày. Thấy được điều ấy, rất nhiều công ty trong và Ngoại trừ nước đã đầu tư sản xuất các loại ổ cắm điện, phích cắm điện, công tắc điện công nghiệp. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được bắt buộc về giá thành, mức độ an toàn, tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ.

  những vấn đề thường gặp bắt buộc lúc tiêu dùng ổ cắm, phích điện là nguồn điện không ổn định, điều này thường xảy ra ở những sản phẩm mà sự tiếp xúc giữa ổ điện và phích cắm không tốt hoặc do một số loại ổ cắm thông thường không sở hữu lò xo ép má tiếp điểm hoặc 1 số ổ cắm được chế tạo sở hữu 1-2 vòng thép quấn quanh hốc cắm. Hơn nữa, hiện tượng này còn gây nên tình trạng xẹt lửa, gây nên nguy cơ cháy nổ cực kỳ to. Hơn thế nữa, những hiện tượng trên còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc cũng như của ổ căm, phích điện đang sử dụng.

  Để giải quyết các vấn đề trên, việc sản xuất phích cắm, ổ cắm công nghiệp, nên có sự kết hợp giữa những nguyên liệu chất lượng tốt và quy trình công nghệ hiện đại và quy trình kiểm tra gắt gao. có như vậy, những sản phẩm này mới có thể đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao hơn.


  MENNEKES là nhãn hiệu ổ cắm - phích cắm công nghiệp chất lượng cao của Đức, ra đời 75 năm qua và trở nên 1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Với dãy sản phẩm cực kỳ đầy đủ và thích hợp cho mọi ứng dụng công nghiệp từ 16A - 400A , MENNEKES khá nhiều năm liền khẳng định sự nổi trội về doanh số trên toàn thế giới.

  Chất lượng, độ an toàn, độ tin cây, sự đổi mới, tính khó khăn và tính bền vững cao nhất là các chi tiết tạo nên thương hiệu Mennekes. Đây chính là 1 trong các yếu tố mà suốt 75 năm qua, thương hiệu Mennekes chưa từng thay đổi và không dừng to mạnh. ngày nay, nhãn hiệu của đại lý sở hữu gia đình này đã sở hữu mặt ở hầu hết các hầu hết những quốc gia trên thế giới, trong đấy, có những cường quốc hàng đâu như Mỹ, Nga, Hà lan, Italia…Với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 800 người, Mennekes sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đối tác trên khắp thế giới.
  Xem thêm: đèn led panasonic

  Xem thêm: đèn led duhal
  Xem thêm: thiết bị điện panasonic
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này