máy bơm nước hỏa tiễn là gì - đặc điểm & ứng dụng của bơm nước hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 27/11/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,144
  Đã được thích:
  0
  bơm nước hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan. Đây là dòng bơm nước đặt chìm ứng dụng cho những mục đích khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan, giếng đào...Máy bơm hỏa tiễn thông thường ứng dụng cho giếng khoan sâu, mức nước từ 30m trở lên.
  [​IMG]
  Đặc điểm máy bơm hỏa tiễn

  Tham khảo : bang gia may bom dien chim Dongyin

  máy bơm nước hỏa tiễn là một thiết bị trong đó có 1 động cơ kín gắn với thân bơm. Toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước. điểm tốt chính của cấu tạo này là nó ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

  Nguyên tắc làm việc:

  máy bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đa tầng cánh, cần được rắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp & hoàn thiện nhiều lần theo thời gian nhưng về cơ bản, nguyên lý vận hành của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do vận hành quay của bánh công tác, những phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài. Đi theo những máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.
  Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành vận hành bơm.
  Trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi có thể làm tốt hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ không thấp.

  - dùng của máy bơm hỏa tiễn

  bơm nước hỏa tiễn được dùng cho rất nhiều những xài xử lý nước sạch khác nhau. Cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất, tăng áp, xài cho các nhà máy nước...Một chú ý quan trọng đối với dòng bơm nước này là tuyệt đối không dùng trong chúng để bơm những chất lỏng dễ bắt lửa, chất lỏng bị ô nhiêm như nước thải, nước lẫn bùn..

  - những dòng bơm hỏa tiễn phổ biến:

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến & có chất lượng hiệu quả đều là hàng được nhập khẩu từ nước ngoài và được cty Tân Huỳnh Châu ráp đặt. nổi bật với các thương hiệu: máy bơm GALAXY, máy bơm LISHIBA ...

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; ban may bom hoa tien Galaxy II :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Cong ty san xuat may bom nuoc : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này