Máy bẻ đai sắt tự động có những điểm nổi bật gì trong ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi trinhhung336, 10/11/17.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 New Member

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Đối với máy bẻ đai sắt công trình thì không cò xa lạ gì với ngành xây dựng, bởi đây là một trong những thiết bị vô cùng quan. Như chúng ta đã biết ngày xưa thì đa phần mọi người khi chuẩn bị làm sắt để đổ bê tông cốt thép đều làm bằng tay, như vậy sẽ khiến công trình mất nhiều thời và tiền công.

  MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về máy bẻ tai dê


  [​IMG]


  - Tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn xác và năng suất cao nhất.
  - Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.
  - sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)
  - kiệm ước điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn...
  - Đơn giản, dễ dùng - hạp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy với các chỉ dẫn dùng có chế độ mô phỏng - chạy thử,...). cần lao phổ biến có thể tự dùng ngay.

  Nếu trong xây dựng mà chúng ta không sử dụng những loại máy móc để thay thế sức lao động của con người thì đối với những nhà thầu sẽ khôn cùng mất rất nhiều thời gian và phí.

  Chính thành thử cơ sở cơ khí chế tạo Chí Hướng đã sinh sản ra rất nhiều thiết bị máy móc để phục vụ trong ngành công trình xây dựng nói chung như: máy uốn sắt, máy uốn đai tự động, máy bẻ đai sắt tự động, máy cắt sắt tự động, máy bẻ sắt tự động, máy bẻ đai thép…


  [​IMG]


  Sản phẩm máy bẻ đai sắt được chia làm 2 loại: loại máy đứng và loại máy nằm. Với loại máy này thì chúng ta chỉ bẻ được loại phi 6 hoặc 8. Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện - thuỷ lực, hoàn toàn tự động hóa, đặc biệt có độ chính xác rất cao. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng được vào việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, đồng thời còn có thể bẻ thành hình , L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác.

  Tìm hiểu thêm về máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu

  Tuy đây là thiết bị máy bẻ đai sắt tự động sử dụng hoàn toàn trên màn hình cảm ứng nhưng nó rất dễ dàng dùng đối với một người lao động phổ quát.
  Để giúp quý khách hàng tránh chọn những sản phẩm kém chất lượng hãy tìm đến địa chỉ:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này