Lợi ích khi chó được huấn luyện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 18/2/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  "HIỀN độc ác buộc phải ĐÂU LÀ tính SẴN
  nhiều phần vì GIÁO DỤC nhưng mà NÊN!"

  [​IMG]
  hai câu kể nhiều người biết đến Vừa rồi không chỉ rất đúng với nhân loại mà còn cực kỳ đúng mực đối với Con Chó. thực vậy! "Người quý khách tư chân" chung tình nhất của con người cũng khá cần phải được giáo dục, tập huấn 1 cách hợp lý & cẩn thận để Rất có thể trở thành một con chó rẻ, đạt tiêu chuẩn hiện đại là: chung thủy, kiêu dũng, biết nghe lời, hòa nhập thích nghi đối với môi trường thiên nhiên, an toàn, khỏe khoắn, liệu có các tài năng cần thiết trong công việc triển khai những yêu cầu của Chủ...
  là một con vật tương đối thông minh, có không ít kỹ năng khác biệt, nhưng giả dụ chỉ dựa vào bạn dạng năng của mình thì con chó chẳng thể đáp ứng các đòi hỏi của con người Nói chung, người chủ sở hữu kể riêng mà còn ngược lại: dẫn tới phiền nhiễu hoặc mất an toàn cho những người nuôi, xung quanh, thậm chí đối với tất cả chính mình nó. việc gây được sự chú ý giáo dục, tập huấn 1 cách thích hợp, đầy đủ, chuyên nghiệp cho biết con chó của bạn sẽ có được các ích lợi chi tiết sau:
  1- Con chó đc hiện ra các tài năng hành vi cần thiết phục vụ các yêu cầu của Chủ: đứng, nằm, ngồi, bò, sủa, đi kề vai, gọi lại, cắp vật, không đồng ý món ăn của người lạ, bảo đảm an toàn chủ hoặc thứ chủ giao, biết vượt các trở lực vật...(chưa nhắc các kĩ năng khác biệt khác trong trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ
  [​IMG]
  2- Con chó đc hình thành đặc điểm kỷ luật, nghe lời Chủ, biết bản thân được làm gì, chớ nên khiến cho những gì mà Chủ từng ngăn cấm hay ra lệnh (đây cũng chính là 1 yêu cầu cực kì quan trọng).
  >>>> Cách huấn luyện corgi
  3- Con chó được vận động, rèn luyện thể lực, đc hòa nhập đối với môi trường thiên nhiên tự nhiên (đây là 1 cơ hội gian nan của rất nhiều gia đình Ở thành phố) sẽ tăng sức khỏe, phát triển vừa đủ về thể chất. vấn đề đc hoạt động toàn vẹn, đúng mức là vô cùng cần thiết với các con chó nhưng mà cơ thể vẫn đang trong thời đoạn phát triển).
  >>> Cách huấn luyện chó cảnh
  4- Con chó sẽ đc tiếp xúc thích nghi đối với cộng đồng (do tới trường chó sẽ được tiếp xúc đối với đa số chúng ta, không ít con chó khác). đấy là 1 nhân tố cực kì cần thiết đối với con chó mà từ trước tới nay rất đa số chúng ta không quan tâm đúng mức. Tại những nước trở nên tân tiến, vấn đề con chó được tiếp xúc "xã hội hóa" rất được quan tâm bởi vì các thành tựu rất tốt của chính nó. nói cách khác vấn đề tiến hành xúc tiếp "xã hội hóa" này từng nhận biết rất rõ ràng đặc điểm phương pháp của con chó Ở những nước tân tiến & con chó Ở những nước đang trở nên tân tiến (khi thì có điều kiện chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu yếu tố này).
  5- với nghiệp vụ huấn luyện chó khác biệt của PDS, chó sẽ được hình thành 2 nhân tố cực kì quan trọng là: thói quen nghe lời chủ, & liên quan chính xác giữa Chủ & Chó (Chủ phải là Chủ - Chó cần là Chó). đây là các nhân tố quyết định liệu có được con chó ngoan hay là không.
  6- đối với những con chó thế hệ, để Có thể kịp thời làm quen, tự chủ, dùng trong mái ấm gia đình 1 cách tốt nhất & an toàn nhất, cần mang lại học ngay Tại Trường huấn luyện chó nghiệp vụ, chủ chó sẽ hoàn toàn bằng lòng về con chó thế hệ của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này