Loại thiết kế nhà ở dân dụng 3 tầng

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi quangduy1009, 19/12/16.

 1. quangduy1009

  quangduy1009 Active Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Công việc cuối năm với phổ biến bận rộn nên chúng tôi chưa up được thêm chiếc mẫu mã vi la đẹp dân dụng, bởi thế bữa nay mẫu mã thi công nhà đẹp viết bài này để Cả nhà tham khảo, rất mong Anh chị em cảm thông. Vơi đông đảo Các bạn sở hữu đề xuất xin bản vẽ file PDF xin vui lòng gửi đề nghị qua email cho chúng tôi, vì ví như Các bạn gọi điện hay nt thì chúng tôi cũng chẳng thể nhớ hết được rất nhiều những đề xuất của Anh chị em. bởi thế, Cả nhà gửi email chúng tôi sẽ phản hồi lại đa số cho Cả nhà trong cộng thời khắc.
  bữa nay, chúng tôi xin gửi tới Anh chị 1 loại thiết kế biệt thự đẹp dân dụng 3 tầng với diện tích chính xác là 5.977 x 19.520 mét để Anh chị sở hữu thể tham khảo. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi của Cả nhà để đóng góp vào những bài viết của chúng tôi dùng cho Anh chị một cách thấp hơn. nếu Anh chị với nhu cầu ngoại hình xin vui lòng địa chỉ chúng tôi bietthudepvn.org để được tư vấn bề ngoài chi tiết và
  [​IMG]
  Phía trước tầng một mang khoảng đất trống để xe tương đối, với thể để được 3 – 4 chiếc xe máy. trong khoảng ngoài sảnh vào nhìn phía bên trái là phòng khách có diện tích đất sắp 10m2, liền kề phòng khách là khu vực vệ sinh chung của gia đình. Đi sâu vào trong là nơi sản xuất đầu món ăn cho gia đình cũng mang diện tích 10m2.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 2 và 3
  Tầng tum với ko gian tiểu cảnh thoáng mát được nằm sắp bộ bàn ghế làm cho nơi thưởng thức trà. Phòng thờ ngoài mặt ko gian riêng rất lặng tĩnh. Ngoải ra loại ngoại hình nhà xã 3 tầng tầng tum còn dư diện tích có thể mang vận dụng làm nơi phơi đồ cho gia đình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này