Loại dụng cụ lọc nước không dùng điện tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi emlatmy88, 14/10/16.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 New Member

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay trên thị trường máy lọc nước được chia thành 2 dòng là dùng điện và không dùng điện. Nếu như máy lọc nước cần sự dụng điện hỗ trợ bơm nước thì máy lọc nước không dùng điện sẽ hoạt động như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

  Các loại máy lọc nước không dùng điện hầu hết đều sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – tức là quá trình lọc nước diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với các phần tử của lõi lọc. Đây được xem là công nghệ lọc đòi hỏi cấu trúc và chất liệu vật liệu tốt để quá trình thẩm thấu, hấp thụ, trao đổi ion diễn ra nhanh và hiệu quả.

  Máy lọc nước không dùng hiện phù hợp với một số khu vực và nguồn nước của Việt Nam. Với tính năng không dùng điện, không tốn nước thải, tiết kiệm chi phí chính là những ưu điểm khiến sản phẩm được nhiều hộ gia đình Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần biết chính xác nguồn nước sinh hoạt đang dùng là gì để lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.

  Các máy lọc nước không dùng điện hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường có bày bán nhiều máy lọc nước không dùng điện, thiết kế ân tượng, nổi bật nhất là những thương hiệu như: Nano Sky, Nano Geyser, Aqua Star.


  [​IMG]

  Máy lọc nước Nano Geyser

  Sử dụng công nghệ lọc Nano và lõi lọc Aragon giúp xử lý nước nhiễm bẩn mà chưa công nghệ nào có thể sánh kịp. Tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc là: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, lọc và diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc. Máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là:
  Máy lọc nước Nano Geyser

  - Khử tới 99,9% vi khuẩn, vi trừng, vi rút, chất độc hại.

  - Nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ y tế.

  - Lọc sạch chất bẩn nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có trong nước.

  - Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

  Máy lọc nước Nano Sky

  Máy sử dụng công nghệ lọc hấp thụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghê diệt khuẩn bằng nano bạc tiên tiến hàng đầu giúp cho nguồn nước sạch an toàn và tính khiết.

  Tác dụng của Nano Sky là loại bỏ kim loại, độc tố, chất hữu cơ, amoni, vi khuẩn... có hại trong nước. Cống suất lọc 100%, không dùng điện, không tốn nước thải và nước sau lọc giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

  Máy lọc nước Aqua Star AS 8000

  Máy được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên. Máy được thiết kế hoàn hảo, thông minh, gọn nhẹ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích nổi bật. Với Aqua Star AS 8000 không chỉ lọc sạch nước hiệu quả mà còn cung cấp nước có các tính chất có lợi như: tạo các ion âm trong nước chống oxi hóa, trung hòa axit trong cơ thể. Ngoài ra, Aqua Star AS 8000 còn sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào trong cơ thể dễ dàng hấp thụ và tăng sức khỏe cho người dùng.
  Máy lọc nước không dùng điện Aqua Star

  Để mua được những chiếc máy lọc nước không dùng điện của các thương hiệu lớn, quý khách hàng hãy đến tham quan và mua sắm tại chuỗi hệ thống Siêu thị máy lọc nước Bình Minh trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng lựa được sản phẩm phù hợp với nguồn nước, nhu cầu, kinh phí của gia đình.


  Theo: maylocnuocbinhminh.vn[/url]
   
  Đang tải...
: may loc nuoc

Chia sẻ trang này