Lắp giàn phơi Hà Đông ở chung cư Mulberry Lane tòa E nhà anh Hưởng

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dohungsdcc, 2/7/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Active Member

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Nhằm mục đích tiết kiệm diện tích và làm đẹp khoảng ko gian phơi, gia đình anh Hưởng chọn lắp dựng giàn phơi đồ thông minh. Bộ giàn phơi anh Hưởng chọn lắp dựng là 1 sản phẩm của Giàn phơi Phú Cường. Theo lịch hứa hẹn trước ngày 14.6 thợ lắp đặt giàn phơi ở Hà Đông của chúng tôi đã có mặt tại tòa E chung cư Mulberry Lane để hoàn tất việc lắp dựng thực tại cho gia đình anh.
  Xem thêm những mã giàn phơi tại: http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh
  cách lắp dựng giàn phơi nhà anh Hưởng
  Bộ giàn phơi áo xống nhà anh Hưởng được lắp theo biện pháp lắp trực tiếp. Theo đó tất cả các buli và dẫn hướng đều được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần.
  không những thế việc lắp dẫn hướng cho bộ giàn phơi gặp chút ít khó khăn hơn. Sở dĩ vậy vì phần vị trí lắp đặt dẫn hướng có một thanh bê tông ở phía dưới. Vì dẫn hướng bắt buộc phải lắp đặt thẳng hàng với bộ tời nên dẫn hướng phải lắp dựng ở vị trí khe hở giữa thanh bê tông với tường.
  Về cách thức, bộ giàn phơi nhà anh Hưởng được lắp theo cách những thanh phơi lắp cùng lúc. Đây là cách lắp đặt giàn phơi tốt nhất và phù hợp nhất với ko gian phơi nhà anh Hưởng vì vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất.
  những bước lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà anh Hưởng
  Với thợ lắp dựng giàn phơi chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệp lắp thực tiễn thứ tự lắp dựng bộ giàn phơi nhà anh Hưởng được đảm bảo thực hiện theo đúng những bước kỹ thuật. Việc khoan lắp đặt được tiế hành nhanh chóng, những mũi khoan đảm bảo tiến hành gọn, dứt khoát. Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi áo xống nhà anh Hưởng chỉ khoảng 45 phút.
  >>> Xem bài viết giới thiệu về giàn phơi thông minh: http://gianphoithongminhpro.net/gian-phoi-thong-minh/
  Chi tiết các bước lắp dựng giàn phơi như sau:
  Khoan và lắp đặt các buli ở vị trí xa dẫn hướng sau đó tiến hành đi dây cáp và lắp bút áp bảo vệ cho buli.
  Khoan, lắp dựng đi dây cáp và bút áp bảo vệ cho các buli còn lại. Cách thức tiến hành tương tự như với những buli trước.
  Khoan, lắp dựng dẫn hướng sau đó tiến hành đi dây cáp cho dẫn hướng.
  Khoan lắp đặt bộ tời. Như đã đề cập ở trên, vị trí lắp đặt bộ tời thẳng hàng với dẫn hướng đồng thời cách thức nền khoảng 1,2m.
  Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp của dẫn hướng.
  lắp dựng thanh phơi.
  Sau khi hoàn thiện xong việc lắp dựng, thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi còn tiến hành làm bảo dưỡng di chi tiết cho bộ giàn phơi. Việc bảo dưỡng đảm bảo giúp bộ giàn phơi hoạt động một cách trơn hơn đồng thời qua đó giúp anh Hưởng nắm rõ hơn về cách làm bảo dưỡng giàn phơi.
  Thông tin bộ sản phẩm giàn phơi áo xống nhà anh Hưởng
  Bộ giàn phơi nhà anh Hưởng chọn lắp là bộ giàn phơi quần áo thông minh Phú Cường VN11. Đây là sản phẩm giàn phơi tay quay liền mới và hiện đại nhất ngày nay trên thị trường.
  tham số kỹ thuật của bộ giàn phơi áo xống này:
  trọng tải 60kg
  Tích hợp 80 lỗ phơi trên 2 thanh phơi
  Thanh phơi nhôm dài hai,4m
  [​IMG]
  Là sản phẩm của loại sản phẩm giàn phơi tay quay liền nên cách thức sử dụng Phú Cường VN11 vô cùng đơn giản. Cụ thể, chỉ cần một thao tác quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, bộ tời VN11 đã có thể điều khiển cả 2 thanh phơi nâng – hạ cùng lúc.
  không những thế, Phú Cường VN11 còn có sự nâng cấp về tính thẩm mỹ nhờ bộ tời được làm hoàn toàn từ inox. Đặc điểm này cho phép giàn phơi Phú Cường VN11 luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện. Điều này có nghĩa việc lắp bộ giàn phơi Phú Cường VN11 cũng sẽ giúp không gian trở nên gọn ghẽ, hiện đại hơn. Không những thế, thiết kế bộ tời VN11 cũng tốt hơn rất nhiều. Bởi nhờ sự nâng cấp về những linh kiện việc quay tay quay của bộ tời VN11 để nâng thanh phơi lúc có tải nhẹ hơn.
  Chọn lắp đặt giàn phơi thông minh tại , gia đình anh Hưởng được tặng 100% công lắp. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi của gia đình anh chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi VN11. Ngoài ra, gia đình anh còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.
  Trên đây là các hình ảnh thực tiễn về quy trình lắp dựng giàn phơi đồ thông minh nhà anh Hưởng. Các gia đình cần lắp giàn phơi để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 093.4619.456 (24/7).
  >>> >>> Tham khảo bài viết giới thiệu về giàn phơi thông minh: http://gianphoithongminhpro.org/gian-phoi-thong-minh/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này