Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hoài Đức tại nhà chị Thiết

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dohungsdcc, 12/10/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Expired VIP

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Theo lịch hứa trước ngày 30.7.18, thợ lắp ráp giàn phơi lưu động của chúng tôi đã hoàn tất xong việc lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh Hoài Đức cho nhà chị Thiết ở KĐTM Vân Canh. Bộ giàn phơi chị Thiết chọn lắp đặt là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980. Dưới đây là những hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi và không gian phơi nhà chị Thiết sau khi lắp đặt hoàn thiện.
  >>> Tham khảo loại Giàn phơi Inox HP701
  Lý do chị Thiết chọn mua sản phẩm và dịch vụ lắp của
  giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi xống áo được chọn lắp và sử dụng nhiều nhất hiện tại chính do đó nên trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị nhận lắp dựng, sản xuất sản phẩm giàn phơi này.
  Giữa rất nhiều những shop bán và địa chỉ lắp giàn phơi, chị Thiết chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp của vì là địa chỉ bán giàn phơi uy tín, chất lượng đồng thời có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện tại.
  Chọn mua giàn phơi điều đầu tiên gia đình chị Thiết được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể bộ giàn phơi KS980 nhà chị Thiết được bảo hành chính hãng trong thời gian hai năm.
  Về dịch vụ, chọn lắp ráp giàn phơi tại gia đình chị Thiết được miễn phí tặng hoàn toàn 100% công lắp. Vì được tặng công lắp dựng nên mức tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo thông minh trọn gói nhà chị Thiết chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi KS980 là hai.150.000đ. Ngoài ra, gia đình chị Thiết được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.
  >>> Xem thêm mẫu: Giàn phơi Hòa Phát KS-950
  Tính năng phơi và mức tải trọng của bộ giàn phơi Hòa Phát KS980
  KS980 là bộ giàn phơi đồ thông minh treo trần sử dụng bộ tời có tính năng phơi tốt nhất hiện nay. Sự nâng cấp về thiết kế bộ tời là điểm sáng nhất của bộ giàn phơi này.
  [​IMG]
  Thứ nhất đó là thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay liền nguyên khối bộ tời KS980 có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Bởi thế, chị Thiết có thể tiết kiệm được thời gian hơn khi phơi đồ. Tuy nhiên, đó còn là sự nâng cấp về những cấu kiện, linh kiện trong. Với sự nâng cấp này việc quay bộ tời KS980 nâng thanh phơi lúc thanh phơi có tải nhẹ hơn rất nhiều.
  Về thông số kỹ thuật chi tiết, bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có khối lượng trọng tải khoảng 60kg. Thiết kế thanh phơi dài hai,4m trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Sở hữu 2 thanh phơi nên sức cất của bộ giàn phơi KS980 khoảng 80 chiếc quần áo.
  lắp giàn phơi và sự thay đổi của sân phơi nhà chị Thiết sau lắp đặt
  Sân phơi nhà chị Thiết được bắn trần mái tôn. Tuy nhiên với hệ thống khung sắt, xà gồ được bắn hợp lý nên bộ giàn phơi quần áo nhà chị Thiết vẫn được lắp dựng theo biện pháp lắp ráp trực tiếp với những thanh phơi được bắn đồng thời.
  Bộ giàn phơi nhà chị Thiết được hoàn thiện lắp sau khoảng 55 phút. Chi tiết các bước trong trật tự lắp dựng như sau: 1- xác định vị trí lắp; 2- lắp các linh kiện của bộ ròng rọc; 3- lắp bộ tời; 4- lắp đặt thanh phơi. Sau khi lắp xong bộ giàn phơi, thợ lắp ráp của còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị Thiết về cách sử dụng, cách phơi… cùng lúc trực tiếp làm bảo dưỡng giàn phơi.
  >>> Xem thêm giàn phơi thông minh hòa phát 999B
  Nhờ các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống áo xống được phơi trên cao, sắp đặt ngay ngắn, thứ tự nên khoảng sân phơi nhà chị Thiết trở nên vô cùng gọn ghẽ, thoáng rộng sau khi lắp xong giàn phơi.
  Qúy khách hàng và những gia đình muốn lắp giàn phơi đồ thông minh để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline 093.4619.456 (24/7).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này