Lắp bộ giàn phơi Thái Lan ở trần mái tôn nhà chị Oanh ở Linh Đàm

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dohungsdcc, 14/6/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc New Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  mặc dù vị trí lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà chị Oanh (B10 Tây Nam Linh Đàm) là tại trần mái tôn không những thế việc khoan lắp dựng những linh kiện được tiến hành một cách tương đối đơn giản, nhanh chóng. Sau khoảng 50 phút, quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện xong. Dưới đây là những hình ảnh thực tại về bộ giàn phơi Thái Lan cao cấp nhà chị Oanh.
  >>> http://gianphoithongminhpro.net/danh-muc/gian-phoi-thong-minh-thai-lan/
  trước nhất về biện pháp lắp dựng, mặc dầu bề mặt trần là trần mái tôn bên cạnh đó vì mái tôn được bắn theo kiểu trần một mái, nên những viên chức kỹ thuật của Gia Dụng Phú Cường co., Ltd chẳng hề sử dụng thêm thanh gia cố.
  [​IMG]
  Theo đó, những linh kiện như buli dẫn hướng, buli đơn, buli kép… được khoan lắp cố định trực tiếp lên thanh xà gồ của trần mái tôn.
  Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tại của gia đình và cũng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phơi, chị Oanh chọn mua giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan cao cấp. Đây là sản phẩm giàn phơi mới nhất 2017.
  Điểm dị biệt lớn nhất của bộ giàn phơi Thái Lan này so với các sản phẩm giàn phơi Thái Lan khác là nguyên vật liệu chế tạo và thiết kế bộ tay quay.
  >>> Xem thêm http://gianphoithongminhpro.org/danh-muc/gian-phoi-do-thai-lan/
  Thứ nhất về nguyên liệu chế tạo, bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Oanh được làm hoàn toàn 100% từ inox không pha tạp. Dựa trên đặc điểm này, bộ giàn phơi luôn có độ sáng bóng tốt nhất bất chấp thời gian.
  Thứ hai về thiết kế bộ tay quay. Bộ giàn phơi Thái Lan cao cấp nhà chị Oanh sử dụng thiết kế tay quay liền tiện lợi.
  ưu điểm của của thiết kế tay quay này so với thiết kế tay quay rời trước kia là có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả hai thanh phơi, hoặc nâng – hạ từng thanh mà ko cần tháo dỡ lắp tay quay.
  tuy nhiên, thiết kế tay quay liền còn giúp gia đình chị Oanh không gặp phải các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, hoặc mất tay quay trong suốt quá trình sử dụng.
  Sau lúc việc lắp dựng giàn phơi được hoàn tất, gia đình chị Oanh đặc biệt chấp nhận. Vì nhờ hai thanh phơi có thể di chuyển bộ giàn phơi giúp không gian phơi nhà chị Oanh được gọn ghẽ hơn. Bên cạnh đó áo quần lúc phơi cũng có thể tận dụng được tối đa sức nắng, sức gió; cùng lúc giảm thiểu sự ảnh hưởng của bui bẩn.
  Chọn đơn vị lắp là Gia Dụng Phú Cường co., Ltd, gia đình chị Oanh được hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện.
  Là đơn vị bán giàn phơi đồ thông minh uy tín, Gia Dụng Phú Cường co., Ltd được số đông những gia đình đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối.
  Gia Dụng Phú Cường co., Ltd luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của những gia đình sử dụng. Khách hàng có nhu cầu chọn mua mẫu giàn phơi áo quần này, vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  Theo: http://giadungphucuong.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này