làm Thế nào sửa máy tính cài win 10 bị lỗi

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dinhduan911, 6/12/17.

 1. dinhduan911

  dinhduan911 New Member

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Hãy chọn dịch vụ sửa máy vi tính uy tín chuyên nghiệp mau chóng của chúng tôi vì :
  Công ty chúng tôi đã phục vụ chuyên nghiệp từ năm 2002 .
  Chúng tôi đã phục vụ trên 10,000 khách hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận.
  chóng vánh và tiện lợi khắp TPHCM .
  Giá cả có lí, kiệm ước thời gian .
  Chất lượng bảo đảm .
  Dịch vụ cho mỗi lần tôn tạo máy vi tính , khắc phục sự cố tận nơi
  Kiểm tra các ic, chipset ...
  Chẩn đoán tổng quát, xử lý một số vấn đề đơn giản, diệt virus,Spyware, tham mưu download phần mềm tiện ích.
  Cài đặt và làm lại toàn bộ hệ điều hành WIndows, IOS ... cùng các loại phần mềm thường nhật, vệ sinh máy tính.
  Sửa mainboard, màn hình : phí tuỳ theo tình trạng.
  Kiểm tra hệ thống mạng nội bộ.
  rà soát hệ thống, thu dọn ( loại bỏ các phần mềm không mong muốn ).
  Cập nhật phần mềm chống virus, quét và diệt virus hiệu quả.
  sua may tinh quan phu nhuan

  Rất có thể, bản driver mà bạn vừa cài bị lỗi, phần cứng mới của bạn không tương xứng với Windows, hoặc bạn vừa làm một bộ phận nào đó bên trong thùng máy bị lỏng dây/khe cắm.

  Máy không hiện đèn báo

  Nếu sau khi nhấn nút nguồn và máy vi tính hoàn toàn không khởi động, việc trước nhất mà bạn cần làm là rà xem đèn báo trên ổ cắm điện/ổn áp có sáng hay không, và dây nguồn của máy đã được cắm chặt hay chưa. Nếu máy vi tính của bạn là loại để bàn, hãy kiểm tra xem công tắc nguồn ở phía sau, trên bộ phận nguồn đã ở thể bật hay chưa.

  Nếu nguồn điện không có vấn đề gì và máy tính của bạn không thể phát động, rất có thể một trong số các dây cắm bên trong máy đã bị lỏng. Hoặc, dây nguồn hoặc bộ phận nguồn của máy cũng có thể đã bị hỏng. Tốt nhất, bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia sửa chữa.

  Hãy nhớ kiểm tra xem hết thảy máy không phát động hay chỉ có màn hình không khởi động. Nếu thùng máy có vẻ đã được bật (phát ra tiếng quạt, đèn ổ cứng sáng) nhưng màn hình không phát động, hãy rà lại dây cắm nguồn và dây cắm tín hiệu của màn hình. Nếu máy đã được bật, đèn nguồn sáng và quạt quay nhưng đèn ổ cứng và đèn ổ đĩa quang không sáng, hãy soát lại các dây cắm cho ổ cứng, khe cắm RAM, card màn hình, card âm thanh bên trong thân máy.

  Máy khởi động và báo không có ổ cứng để phát động (boot)

  Nếu máy của bạn bật nguồn song chẳng thể vào được Windows, và bạn nhận được một thông tin na ná như "không có ổ để khởi động" ("no bootable device - insert boot disk and press any key"), có vẻ như máy vi tính của bạn không còn nhận diện được thư mục Windows đã được cài đặt trước đó.

  Hãy truy cập vào BIOS khi máy đang khởi động (bằng cách bấm nút Escape hoặc F2) và kiểm tra xem ổ cứng/phân vùng cài Windows (thường được đặt là ổ C:) có đang ở đầu danh sách hay không. Nếu không, hãy dùng các phím mũi tên để sửa lại thứ tự khởi động của các ổ cứng/phân vùng có trên máy. đa số các mainboard hiện đại đều chỉ phát động từ đĩa quang (CD, DVD) sau khi bạn đã công nhận bằng cách nhấn nút trong thời gian chờ, song để đảm bảo kiên cố hãy đưa ổ cứng cài Win lên trước hết trong danh sách này.

  Nếu ổ cứng/phân vùng cài Windows của bạn không xuất hiện trong danh sách của BIOS, rất có thể phân vùng cài Win trên ổ cứng này, hoặc hết thảy ổ cứng đã bị hỏng. Trong trường hợp này, hãy khởi động từ đĩa DVD cài Windows hoặc ổ cứng bình phục (Recovery) có trên máy. Sau đó, chạy tính năng Startup Repair. Tính năng này sẽ thế phục hồi lại Windows của bạn. tỉ dụ, trong trường hợp vùng nhớ boot sector (vùng nhớ chứa mã thực thi để phát động máy) bị ghi đè, Windows sẽ hồi phục lại vùng nhớ này. Nếu ngay cả tính năng Startup Repair cũng không thể tìm ra ổ cứng cài Win của bạn, rất có thể ổ cứng này đã bị lỗi vật lý.
  sua may tinh quan 8
  Có rất nhiều nguyên gây ra lỗi máy tính Windows 10 của bạn bị treo, bị đơ hoặc thậm chí là tự khởi động lại chả hạn như lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, hệ thống bị lỗi hoặc do các chương trình, phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn.... Trong quá trình dùng, nếu chẳng may máy tính Windows 10 của bạn bị treo, bị đơ... sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu và hiệu quả công việc sẽ bị sút giảm do bị gián đoạn.
  Có rất nhiều nguyên gây ra lỗi máy tính, laptop Windows 10 của bạn bị treo, bị đơ hoặc thậm chí là tự khởi động lại chả hạn như lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, hệ thống bị lỗi hoặc do các chương trình, phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn.... Trong quá trình dùng, nếu chẳng may máy tính Windows 10 của bạn bị treo, bị đơ... sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu và hiệu quả công việc sẽ bị sút giảm do bị gián đoạn.

  Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ chỉ dẫn bạn một số giải pháp để khắc phục lỗi máy tính, laptop Windows 10 bị treo, bị đơ, lỗi tự động khởi động lại…..
   
  Đang tải...
: sua may tinh

Chia sẻ trang này